Bạn đang ở đây

5 suất học bổng toàn phần tại Đại học Ngoại giao Azerbaijan

Đại học Ngoại giao Azerbaijan (ADA) đã thông báo dành 5 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên Việt Nam.

 
Các sinh viên của ADA trong một hoạt động ngoại khóa.

Các suất học bổng dành cho sinh Việt Nam đã được thông báo trong cuộc giao lưu giữa các đại diện và đoàn sinh viên Azerbaijan của Đại học ngoại giao Azerbaijan, dẫn đầu là đại diện của Bộ Ngoại Giao Azerbaijan, và các sinh viên tại Học Viện Ngoại Giao Việt Nam vào chiều 27/3.

Trong buổi giao lưu, đoàn sinh viên Azerbaijan đã có một buổi thuyết trình với chủ đề "Đại học ADA: Một đại chỉ thuận lợi phục vụ học tập sáng tạo, nghiên cứu và lãnh đạo toàn cầu".

Các đại diện Đại học ADA cũng giới thiệu về ngôi trường, các chương trình đào tạo và trả lời các câu hỏi thắc mắc các sinh viên Việt Nam.

Đại học Ngoại giao Azerbaijan được Bộ ngoại giao Azerbaijan thành lập vào tháng 3/2006 với mục đích chính là đào tạo các chuyên gia trong các vấn đề ngoại giao của Azerbaijan. Kể từ đó, ngôi trường đã mở rộng các chương trình đào tạo và trở thành một trường đại học đầy đủ với 4 hệ thống trường trực thuộc.

Kể từ ngày 1/1/2014, Đại học Ngoại giao Azerbaijan chính thức mang tên là Đại học ADA.

Đại học ADA cũng thông báo 5 suất học bổng toàn phần dành cho các sinh viên Việt Nam. Học bổng bao gồm học phí, an uống và chỗ ở. Các chi phí đi lại sẽ do Tổ chức phát triển quốc tế Azerbaijan (AIDA) tài trợ.
 
Thông tin liên hệ:
 
Đại học ADA
11 Ahmadbey Aghaoglu Street
Baku, Azerbaijan AZ1008
Tel: (+994 12) 437 3235
Fax: (+994 12) 437 3236

Để biết thêm các thông tin chi tiết về Đại học ADA và quá trình nộp hồ sơ xin học bổng, có thể xem thêm tại trang web của trường ở địa chỉhttp://www.ada.edu.az/en-US/Pages/overview.aspx.

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?