Bạn đang ở đây

Cơ hội vừa học vừa làm tại Canada

Làm việc trong quá trình học tập chính là một cơ hội tốt giúp bạn có được những kinh nghiệm làm việc quí báu và phần nào giúp bạn có thêm tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Làm việc và học tập tại Canada

Làm việc trong quá trình học tập chính là một cơ hội tốt giúp bạn có được những kinh nghiệm làm việc quí báu và phần nào giúp bạn có thêm tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Có rất nhiều những chương trình làm việc bán thời gian dành cho sinh viên quốc tế đang học tập tại Canada. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, bạn cần phải chứng minh được rằng bạn có khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí trước khi bạn đến Canada.

Làm việc tại Canada chính là một cơ hội tốt giúp bạn có được những mối quan hệ hữu ích cho công việc tương lai của mình và đồng thời giúp bạn định cư lâu dài tại Canada sau khi tốt nghiệp

Những công việc cho sinh viên quốc tế tại Canada

Làm việc trong trường:

Sinh viên quốc tế có thể làm việc trong trường mà không cần phải có giấy phép làm việc, tuy nhiên, cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:
_ Đăng kí học toàn thời gian tại một cơ sở đào tạo công lập: cao đẳng, đại học hay CEGEP.
_ Bạn đăng kí học toàn thời gian tại một cơ sở đào tạo tư nhân hoạt động theo đúng những qui định hiện hành như những cơ sở đào tạo công lập, và đồng thời nhận được tối thiểu 50% hỗ trợ tài chính từ chính phủ.
_ Bạn đăng kí học toàn thời gian tại một cơ sở đào tạo tư nhân được công nhận bởi chính quyền tỉnh bang.
_ Bạn cần phải có giấy phép học tập còn hiệu lực.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên quốc tế có thể có giấy phép làm việc ngoài trường nếu bạn thỏa mãn được một số yêu cầu sau đây:
_ Bạn đăng kí học toàn thời gian tại một cơ sở đào tạo công lập hoặc theo một chương trình giảng dạy đã được cấp phép tại một cơ sở đào tạo tư nhân.
_ Bạn có giấy phép làm việc.
_ Bạn sẽ chỉ làm việc tối đa 20 giờ / tuần trong thời gian học chính khóa, và toàn thời gian trong những kì nghỉ của trường như: nghỉ đông, nghỉ hè, nghỉ xuân.

Để biết thêm thông tin, vuil lòng truy cập trang web: www.educationau-incanada.ca

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?