Bạn đang ở đây

Chương trình du học tại Mỹ dành cho học sinh THPT

I.Chương trình Cao đẳng:

  • Không yêu cầu bằng tiếng Anh.
  • Học sinh lớp 10, 11 có thể học thẳng Cao đẳng trong 2 năm để lấy bằng tốt nghiệp PTTH và bằng Cao đẳng, sau đó học tiếp 2 năm lấy bằng Đại học mà không phải học lớp 12
  • Học sinh có thể học chuyển tiếp vào các trường Đại học uy tín của Mỹ các ngành có liên quan trên khắp nước Mỹ.

* Điều kiện:

- Học sinh đã có bằng PTTH hoặc đang học lớp 10, 11, 12 (tuổi từ 16 đến 22).

- Điểm trung bình học tập đạt học sinh tiên tiến

* Chi phí:

- Học phí: khoảng 190tr/ năm (tương đương 9.000$)

- Ăn ở: khoảng 13,7 tr đến 20 tr/tháng (tương đương 650 $-1000$)

* Chi phí khác học sinh tự trả : phỏng vấn visa, phí quản lý lưu học sinh, vé máy bay.

 

II. Học tiếp PTTH:

- Học sinh đi học theo diện visa F1.

- Học sinh có thể đăng ký học tại một trong những trường cấp 3 ở mọi bang trên nước Mỹ

- Học sinh học lớp 12 được cấp bằng tốt nghiệp cấp 3 chỉ sau 1 năm.

 

*Tổng ăn ở và học phí: khoảng 273tr đến 546tr/năm tương đương 13.000- 26.000$ (tùy từng bang).

 

*Điều kiện:

- Học sinh đang học cấp 2 hoặc 3 ở các trường PTTH và PTCS,

- Tiếng Anh tối thiểu 45 SLEP

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?