You are here

Pages

Tin tức về chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh KELLA in LIFE 2017 trên các phương tiện truyền thông đại chúng
Ngày 20/06 vừa qua trung tâm Ngoại ngữ Kella đã báo cáo với sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội  về kết quả của đề án tăng cường ngoại ngữ với giáo vên bản ngữ Kella năm học 2016-2017..
Sau 2 tháng phát động cuộc thi Khoảnh khắc KELLA ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ảnh tham gia. mỗi bức ảnh thể hiện một màu sắc, một ấn tượng rất riêng biệt của các em học sinh khi tham..
Các bạn học sinh ơiiiiiiiiiKella English Center đang tổ chức chương trình "Khoảnh Khắc Kella" thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh và tiếng anh của các bạn học sinh. Các bạn cùng tham gia với Kella nhé !!!I. NỘI DUNG..
KẾ HOẠCH CUỘC THI BÌNH CHỌN VIDEO CLIP “KELLA IN LIFE 2016”       I. MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC:- Là cuộc thi bên lề của cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Kella In Life, do Trung tâm Ngoại ngữ Kella và..
PHAN ĐÌNH PHÙNG TEAM - “Ta là Một, là Riêng, là Duy Nhất”
KELLA IN LIFE đang chứng tỏ đây là sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh THPT ở Hà Nội, không chỉ nâng cao khả năng tiếng anh mà nó còn góp phần  rèn..
 Hưởng ứng cuộc thi Kella in life trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17.05.2015, trường THPT Xuân Đỉnh trân trọng tổ chức Vòng loại cuộc thi Kella in life. Mục tiêu của cuộc thi là chọn ra 5..
Ngày 26/3/2015, tại trường THPT Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội thi hùng biện Tiếng Anh Kella in Life -Vòng thi cấp trường năm học 2014-2015 với sự góp mặt của toàn thể các thầy cô giáo cùng với..
Vào ngày 6 tháng 4 vừa qua, cuộc thi tìm kiếm tài năng cho trận chung kết cuộc thi Kella In Life đã diễn ra vô cùng gay cấn và sôi nổi tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong..

Pages

Poll

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?