Bạn đang ở đây

Giới thiệu Kella

Công ty cổ phần tư vấn rèn luyện phát triển tài năng trẻ Kella ( Kella Center ) được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, từ cấp bậc mầm non cho đến những người đi làm. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Công ty đã đat được khá nhiều thành công trong việc xây dựng hệ thống giáo dục tại các trường học. Với đội ngũ Giáo viên và nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy, Kella cam kết sẽ mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích, giúp các học viên tự tin trong giao tiếp, sống có ích hơn và tự lập đối với cuộc sống của chính mình.

Trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển, Kella thực hiện việc đưa giáo viên nước ngoài vào giảng dậy tại các trường học: Trường mầm non, trường tiểu học, THCS, THPT, đồng thời cũng tổ chức các lớp học tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi: Giao tiếp quốc tế, luyện chỉnh phát âm, luyện thi Toeic, Ielts…

Một số hình ảnh của giáo viên trung tâm giảng dạy tại các trường học

 

Giám đốc trung tâm Nguyễn Trung Hiếu tới tham dự lễ khai giảng trường THPT Thăng Long

Giáo viên trung tâm giảng dạy tại các trường THPT trên thành phố

Mục tiêu của trung tâm.

Mục tiêu của chúng tôi là tiếng Anh sẽ trở nên thông dụng trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày, ngay cả những học sinh, sinh viên ít có điều kiện cũng có cơ hội học tập và thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực giáo dục, và có một vị trí quan trọng trong việc đưa những kiến thức hay, kiến thức mới tới học viên, đó là mục tiêu mà Kella đang và sẽ cố gắng hết sức để đạt được.

 

Hệ thống trung tâm ngoai ngữ Kella

Cơ sở tại Hồ tây – Hà Nội:

Địa chỉ trụ sở chính:6/8 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 043 848 9619

Cơ sở tại Hai Bà Trưng – Hà Nội:

Cơ sở 1: 44 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043 627 0521

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?