Bạn đang ở đây

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU - THPT Minh Khai - Bùi Hoàng Anh - Đam mê và Tài Năng

Cuộc thi Kella In Life 2016 đang tới rất gần, các đội thi chắc hẳn cũng đã chuẩn bị kỹ càng cho các phần thi của đội mình và cũng đã sẵn sàng thi đấu. Đây là lần thứ tư trung tâm ngoại ngữ Kella tổ chức, đồng hành cùng các em học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội. Để có được thành công qua các mùa thi, không thể không kể đến sự góp mặt của các thí sinh tài năng, dễ mến.


Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhìn lại một gương mặt đã rất nổi bật trong mùa Kella In Life 2015. Bạn Bùi Hoàng Anh, em là đội trưởng của đội THPT Nguyễn Thị Minh Khai tham gia Kella In Life 2015. Hoàng Anh cùng với đội của mình đã vô cùng xuất sắc và dành giải chung cuộc của cuộc thi. Hiện nay, Hoàng Anh đang là học sinh lớp 12A5 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, cũng chỉ còn mọt thời gian ngắn nữa thôi là em sẽ xa mái trường Nguyễn Thị Minh Khai yêu dấu cùng thầy cô và bạn bè nơi đây. Năm 2015 là lần thứ hai Hoàng Anh tham gia cuộc thi Kella In Life. Nói về Kella In Life, Hoàng Anh cho biết năm nay là năm cuối cấp, em không có cơ hội tham gia vì bận việc học hành, nhưng em vẫn cảm thấy cuộc thi rất hay và bổ ích đối với các bạn học sinh, với những bạn thực sự muốn rèn luyện và thử sức với khả năng tiếng Anh của mình. Một năm nhìn lại, em chia sẻ rằng sau cuộc thi, vốn dĩ em đã rất đam mê học ngoại ngữ, thì niềm đam mê ấy ngày càng lớn dần hơn, em đã biến ngoại ngữ trở thành ngôn ngữ sống hàng ngày, em còn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, đó là những thứ quan trọng cho tương lai của em. Thành công nối tiếp thành công, ngay sau khi kết thúc cuộc thi Kella In Life 2015 không lâu, Hoàng Anh cùng ba bạn học sinh khác ở Hà Nội đã được chọn tham gia một khóa tập huấn với học sinh mười nước khu vực Asean. Sau khi về, em đã bắt đầu ôn thi đại học, và trong khoảng thời gian đó, em đã tham gia thi và đạt được một số học bổng du học Nhật, Tây Ban nha và một số học bổng khác. Tuy nhiên, em chưa có dự định đi du học trước khi đạt được một số chứng chỉ quốc tế ở Việt Nam. Nói về dự định của mình trong tương lai không xa, Hoàng Anh sẽ thi và học đại học ở Việt Nam, sau đó sẽ tìm cơ hội ra nước ngoài học Thạc sỹ. Hoàng Anh gửi lời chúc tới tất cả các bạn học sinh khối 12, chúc các bạn thi thật tốt, cố gắng hết mình trong kỳ thi đại học sắp tới. Chúc các đội thi Kella In Life 2016 thi đấu hết mình, công bằng và hơn nữa, các em không bao giờ từ bỏ niềm đam mê tiếng Anh. Ngoài ra em cũng cám ơn Trung tâm tiếng Anh Kella luôn đồng hành, nuôi dưỡng những ước mơ, những tài năng trẻ.
Cám ơn những lời chia sẻ của em rất nhiều, Kella hy vọng cũng sẽ tiếp tục góp phần nhỏ bé trong việc đánh thức và ươm mầm những ước mơ, đam mê tiếng Anh của các em học sinh. Đúng như khẩu hiệu mà Kella đã xây dựng “Wake up the English ability in you”.

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?