Nhà vô địch cuộc thi ảnh Khoảnh khắc KELLA năm học 2016 - 2017

Sau 2 tháng phát động cuộc thi Khoảnh khắc KELLA ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ảnh tham gia. mỗi bức ảnh thể hiện một màu sắc, một ấn tượng rất riêng biệt của các em học sinh khi tham gia chương trình học tăng cường Ngoại ngữ Kella. Sau những cuộc tuyển chọn kỹ lưỡng, qua nhiều vòng và dựa trên 2 tiêu chí đó là bức ảnh đẹp ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của em với các thầy cô và chương trình học Kella đồng thời bức ảnh được kèm theo lời bình hay, có ý nghĩa, ban tổ chức đã tìm ra nhà vô địch của cuộc thi.

Giải nhất cá nhân có bức ảnh suất xắc nhất cuộc thi thuộc về em Trần Thùy Dương, học sinh lớp QT2 trường THPT Thăng Long. Trung tâm ngoại ngữ Kella xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới Thùy Dương. Em sẽ nhận được phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng tiền mặt cùng với hoa và bằng khen của trung tâm.

Trung tâm nhận được một email rất dài cùng với bức ảnh dự thi của Thùy Dương. Chúng ta hãy cùng đọc một đoạn trong bức thư ấy nhé.

“And here they are - the "Ryab Squad" - my dear lovable teacher and friends. This photo was taken on Teachers' Day November 20th. Ryan is holding a beautiful present and his face is wreathed in smile. Surround him is us - his naughty, stubborn and talkative students. As you can see, the photo's quality is not very good but it is perfect, at least to me. Everybody is so happy with great big smiles and how bonding we are to stand closely to one another like that. Winning the competition would be very proud and gladsome, but I don't expect too much of it. More meaningful and significant, I simply just want to show everybody how wonderful my friends are and what an amazing teacher we have - The "one and only" Ryan!
Tran Thuy Duong”

Giải nhất dành cho trường có nhiều ảnh tham gia cuộc thi nhất thuộc về trường THPT Hoàng Văn Thụ với 15 bức ảnh gửi đến email của cuộc thi. Trường Hoàng Văn Thụ sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt cùng với hoa và bằng khen của trung tâm.

"Khoảnh khắc Kella năm học 2016 - 2017 " đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong cuộc thi.