Bạn đang ở đây

THPT Nguyễn Gia Thiều và vòng sơ loại Kella in life

Hòa chung không khí chào mừng tháng 3 – tháng của thanh niên – tháng của sức trẻ thầy và trò trường THPT Nguyễn Gia Thiều náo nức trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Kella in Life”.

Mở đầu cho cuộc thi là phần thi tài năng với bài hát tiếng Anh của các bạn khối 11. Đúng như tên của chương trình, ngày hội sức trẻ các bạn đã thực sự đốt cháy sân khấu bằng chính sự nhiệt huyết của mình.

Với sự đầu tư công phu và vô cùng bài bản, đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả khán giả có mặt trong ngày hội chính là bài Nhạc kịch “Beautiful in white” của các bạn khối lớp 10.

Tiếp đến là phần thi hùng biện và phản biện Tiếng Anh của cả hai đội. Các đội thi bốc một trong bốn chủ đề của cuộc thi : Lifestyle, Idol, Friendship and Environment và hùng biện với chủ đề mà mình đã chọn được.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Kella in Life” đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh, đến với cuộc thi các em không chỉ thể hiện được tài năng và khả năng tiếng Anh của mình mà ở đó các em hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

 

 

 

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?