Ngày 19-11 vừa qua. Trung tâm ngoại ngữ  kella đã đến tham dự buổi lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11  tại các trường THPT Cầu Giấy, THPT Thằng Long, THPT Trần Phú...
Tối ngày 19/10, Trung tâm kella đã tham dự chương trình Nấc Thang K55 - Chương trình chào đón các bạn tân sinh viên khóa K55 của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Tham gia chương trình, có đại..
Hòa cùng không khí đón chào năm học mới trên cả nước, ngày 5/9, trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014 với sự tham gia của đại diện phường Ngọc Thụy, Ban Giám..
Ngày mùng 5/9 trung tâm Kella đã tham dự hoạt động khai giảng tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai với sự tham gia của đầy đủ Ban Giám Hiệu nhà trường, các vị khách mời và toàn thể các..
Ngày 3/9/2013 Trường THPT Thăng Long đã tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, năm học 2013-2014 với sự tham gia của Thầy  Lê Quốc Lý- Phó Giám Đốc Học Viện Chính Trị- Hành Chính Quốc Gia-..