Bạn đang ở đây

Vòng loại “Kella in Life” tại trường THPT Xuân Đỉnh

 

Hưởng ứng cuộc thi Kella in life trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17.05.2015, trường THPT Xuân Đỉnh trân trọng tổ chức Vòng loại cuộc thi Kella in life. Mục tiêu của cuộc thi là chọn ra 5 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất để đại diện cho nhà trường sẽ tham gia vào trận chung kết.

Được sự đồng ý, thống nhất từ phía Ban giám hiệu nhà trường, tổ Ngoại ngữ đã chuẩn bị rất công phu và chu đáo. Cuộc thi chính thức được tổ chức vào hồi 8:00 buổi sáng thứ Tư ngày 15.04.2015. Rất nhiều thí sinh đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.

Có tổng số hơn 20 đội chơi tương ứng với các lớp ở khối 10 và khối 11.

Mở đầu là phần thi Hùng Biện, học sinh sẽ chọn một trong 4 chủ đề Love, Intergration, Future và Employment. Mở đầu là phần Hùng biện của bạn Khánh Linh_học sinh lớp 11D1 trình bày về chủ đề Language với những thông tin rất thú vị về “Teen code

Tiếp theo đó là phần Hùng biên của các thí sinh lớp 10D3, 11A1, 11A2…

Phần Hùng biện là phần thi hóc búa nhất và cũng chiếm nhiều điểm nhất trong tổng số 3 phần thi của năm nay. Chính vì vậy mà tất cả các thí sinh ai cũng cố gắng trình bày tốt nhất, chuẩn bị đạo cụ, phụ họa cho phần thi của mình.

Ngay sau phần thi Hùng biện là phần thi Tài năng, các thí sinh tiếp tục lên thể hiện tài năng bằng các tiết mục hát đơn ca, song ca, tốp ca, kể chuyện…

Có thể nói phần thi Tài năng là một phần thi được mong đợi hơn cả vì đây không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là một sân chơi giúp cho các bạn thí sinh tự khám phá khả năng nghệ thuật của mình.

Có thể kể đến tiết mục hát đơn ca Hallelujah của thí sinh Tiêu Ngọc Diệp, tiết mục song ca của hai thí sinh Nguyễn Hữu Tuấn và Chu Anh Thư đến từ lớp 11A1….Thí sinh Hồng Minh đến từ lớp 11A1 chia sẻ :”Thực sự em cũng bất ngờ với giọng hát của các bạn và các em lớp 10, cuộc thi là cơ hội tốt để chúng em được thể hiện tài năng cũng như khám phá khả năng về Tiếng Anh của bản thân mình. Chúng em cảm ơn nhà trường và phía Trung tâm Kella đã cho chúng em một sân chơi ý nghĩa như vậy…”

 

Cuộc thi kết thúc vào lúc 10:50 buổi sáng cùng ngày một cách thành công tốt đẹp. Năm gương mặt xuất sắc nhất, giảnh được điểm số cao nhất sẽ góp mặt trong chương trình Chung kết Kella in life với tinh thần háo hức và sôi nổi.

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?