Các khóa học đã đăng ký

3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI THI IELTS.

Đây là bài viết khá ngắn nhưng vô cùng quan trọng mong bạn nắm được những điều này để có được những bước chuẩn bị thật đúng đắn trước khi bước vào cuộc chiến này nhé.

1. Pronunciation is the key.

Bạn có dùng từ hay cỡ nào đi chăng nữa, bạn phát âm không hay, giám khảo cũng chẳng hiểu được. Vì vậy, khi thấy từ mới, hãy đừng vội tra Tflat và nghe phát âm (sai lầm chết người). Hãy dùng từ điển cambridge hoặc oxford trên web. Nghe từ điển phát âm (anh anh hay anh mỹ đều ok hết). Luyện pronunciation như thế nào? Ai muốn cải thiện thì có thể xem bài viết dưới đây nhe.

2. Có phải không trả lời hết tất cả các câu hỏi của part 3 thì bị điểm thấp?

Not exactly. Hôm mình thi, có một câu part 3 mình không trả lời được và giám khảo move on đến câu tiếp theo. Mình nghĩ thôi xong lại điểm thấp rồi. Nhưng hoàn toàn không phải. Các bạn hãy nhớ, sau khi kết thúc hai part 1,2 giám khảo đã hình dung được band của bạn (theo như cựu giám khảo Simon nói). Part 3 giúp cho họ xem mình có thể có được thêm điểm không. Và bản chất, có những câu hỏi “khoai” bạn sẽ chẳng nghĩ ra gì để nói là chuyện bình thường.

kinh nghiệm thi ielts

3. Chuẩn bị ideas cho part 2 là vô cùng quan trọng.

Vào đề như hôm bữa học sinh của mình thi “describe an area of science that interests you” mà các bạn không chuẩn bị gì thì đúng hai phút không biết nói gì chứ chưa nói là dùng từ cao siêu. Sự chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Nhưng chuẩn bị phải có chọn lọc. Và biết gộp đề cũng là kỹ năng các bạn cần có.

Chúc các bạn học tốt. 

------------------------------------------------
KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!