Các khóa học đã đăng ký

6 Nguồn Học Speaking Miễn Phí Tại Nhà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Một số bạn vẫn hay than phiền rằng bản thân nói tiếng anh không tốt do không được tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh hoặc có tiếp xúc nhưng “ ngại”, “ sợ” khi nói chuyện với tây. Vậy giải pháp nào cho speaking của bạn ? Nếu bạn không có sẵn môi trường nói tiếng Anh, thì chúng ta vẫn có thể tự tạo môi trường nói tiếng Anh cho mình.

Một số bạn vẫn hay than phiền rằng bản thân nói tiếng anh không tốt do không được tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh hoặc có tiếp xúc nhưng “ ngại”, “ sợ” khi nói chuyện với tây. Vậy giải pháp nào cho speaking của bạn ? Nếu bạn không có sẵn môi trường nói tiếng Anh, thì chúng ta vẫn có thể tự tạo môi trường nói tiếng Anh cho mình.

Một số bạn vẫn hay than phiền rằng bản thân nói tiếng anh không tốt do không được tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh hoặc có tiếp xúc nhưng “ ngại”, “ sợ” khi nói chuyện với tây. Vậy giải pháp nào cho speaking của bạn ? Nếu bạn không có sẵn môi trường nói tiếng Anh, thì chúng ta vẫn có thể tự tạo môi trường nói tiếng Anh cho mình. Các trang web và mạng xã hội sẽ là những công cụ đắc lực giúp các bạn kết nối và truy cập những thông tin hữu ích nhất cho việc luyện tập của bạn. Dù xuất phát điểm của bạn như thế nào thì hãy luôn nhớ rằng “practice makes perfect” Các nguồn học speaking phong phú bên dưới do YBOX tổng hợp hi vọng sẽ giúp đỡ cho các bạn trong việc tự học speaking tại nhà. Luyện nói bắt cứ khi nào, ở đâu, luyện nói với chính mình bằng cách nghe và đọc to,thu âm giọng nói của bạn và so sánh với bản nghe gốc, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt.

1.Talkenglish

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để luyện speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Vừa luyện nghe vừa luyện nói với các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới với các topic như: interview, business,… Ngoài ra đây là nơi mà bạn có thể học các phrases và idioms, các cụm từ thông dụng với ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau. 

  1. Conversationstarters.com

Công cụ này hoàn toàn phù hợp đối với những bạn đang luyện speaking một mình mà không có partner. Trang này tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình bạn hãy ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

  1.  Ieltsspeaking.co.uk

Trang này đã quá quen thuộc đối với người học IELTS bởi vì các chủ đề trong bài nói mẫu trên website này thường xuất hiện trong phần thi IELTS speaking. Các bạn sẽ được học một lộ trình luyện IELTS Speaking rõ ràng và khoa học trải qua 6 bước chính. Ở đây cũng giới thiệu những phần cơ bản và quan trọng cần tập trung ôn luyện trong Speaking như từ vựng, ngữ pháp, expression, ... với những bài học được chia theo chủ đề và các dạng ngữ pháp. Trang web cũng cung cấp các bài thi thử IELTS Speaking gần nhất với các để thi thật. 

  1.  English-at-home.com

Ở phần English Speaking trên web này sẽ mang lại cho người học những lời khuyên để cải thiện kĩ năng nói của bạn giúp cho bạn trở nên thông thạo và tự tin hơn khi nói chuyện. Trang web này có rất nhiều các bài tập luyện từ vựng và ngữ pháp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại…thì trang này sẽ vô cùng hữu ích.

  1. Letstalk

Rất nhiều các video khác nhau, hướng dẫn rất chi tiết để có thể luyện Speaking ngay ở nhà với Letstalk. Bạn còn học được cách diễn đạt một ý bằng nhiều cách khác nhau.Ví dụ nói “I love you” thì có thể nói cách khác ngoài 3 từ đã quá quen thuộc đó. Các giảng viên trong các video sẽ hướng dẫn cho bạn cách nói sao cho tự nhiên và chuẩn như người bản xứ.

  1. Speak English

Web này có nhiều chủ đề nói hằng ngày, bạn nhấn vào từng chủ đề để học, mỗi khi nhấn vào câu tiếng Anh màu xanh sẽ có người bạn ngữ đọc cho bạn nghe luôn, sau đó mình đọc theo. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy ở đây những mẫu hội thoại giao tiếp thông dụng kèm phần audio hỗ trợ phát âm nữa nhé.

Chúc các bạn học tốt.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!