Các khóa học đã đăng ký

6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH & LUYỆN THI IELTS.

Mặc dù mỗi người đều có thể tự học tiếng Anh và luyện thi IELTS, nhưng không thể phủ nhận việc tham dự học ở một trung tâm tiếng Anh sẽ mang đến một số quyền lợi thiết thực. Ở đó, bạn sẽ được  rèn luyện và thực hành thường xuyên, được cung ứng một số thông tin cập nhật về những kỳ thi mới nhất và những chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm.

Thêm vào đó, bạn còn được theo dõi sát sao suốt quá trình ôn luyện và được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ. Nhưng làm sao để chọn lựa giữa một rừng tâm điểm luyện thi và dịch  vụ trên thị trường? Sau đây là những lời khuyên giúp bạn có thể chọn được trung tâm học Tiếng Anh, luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

 

1. Giáo viên luyện thi

Đây là vấn đề trước tiên bạn cần phải để ý khi chọn lựa trung tâm học tiếng Anh. Các chiến dịch tiếp thị đầy quyến rũ của những tâm điểm có thể khiến bạn nhầm tưởng rằng toàn bộ những giáo viên luyện thi đều có bằng cấp. Bạn cần phải chắc chắn rằng, những giáo viên luyện thi đều đã tham dự kỳ thi IELTS và đạt được số điểm nhất định.

Sẽ tốt hơn nếu bạn sắm được giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm dưới những ngành nghề giao tiếp, viết lách, hoặc phát  biểu trước công chúng. Nhờ đó bạn không chỉ có ược những thông báo  chiến lược dưới bài thi, mà còn được rèn luyện những kỹ càng năng cần phải có khác.

 

2. Hồ sơ công ty 

Số năm hoạt động của doanh nghiệp không hề là chỉ số tuyệt đối chứng minh kinh nghiệm của giáo viên hay chất lượng dịch vụ mà nó cung cấp. Thay vì hỏi doanh nghiệp đã ra đời được bao lâu, hãy hỏi về một số kinh nghiệm của từng giáo viên dưới ngành nghề luyện thi IELTS. Một doanh nghiệp mới nhưng lại có những giáo viên giàu kinh nghiệm còn tốt hơn một trung tâm học tiếng Anh  đã hoạt động một thời gian nhưng thường xuyên thay đổi giáo viên.

 

3. Học phí 

Có một mức phí chung hợp lý cho chương trình luyện thi IELTS. Nếu học phí quá thấp, hãy hỏi đầy đủ chương trình kéo dài bao lâu. Các chương trình ngắn hơn 5 ngày đều chỉ là khóa học ngắn hạn và sẽ không giúp ích gì cho việc nâng đắt trình độ của bạn.

Bên cạnh đó, những  trung tâm học tiếng Anh có thể tuyên bố sẽ cung ứng những lượng lớn giờ học ôn  luyện và bao nhiêu giờ chỉ là thi thử để rà soát lại vốn kiến thức của người học. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng với những chương trình quảng cáo, đặc biệt khi những dịch vụ họ cung ứng cũng chỉ như những chương trình  khác mà thôi.

 

4. Chương trình ôn luyện 

Một chương trình luyện thi IELTS có thể kéo dài từ 20 đến 40 giờ dưới vòng từ 5 ngày tới 12 ngày. Các lớp học thường diễn ra hàng ngày dưới tuần, chỉ học cuối tuần, học ban ngày hay học buổi tối. Hãy khám phá chương trình ôn luyện mỗi ngày sẽ kéo dài bao lâu. Bạn cần nhớ rằng việc học quá nhiều giờ dưới 1 ngày sẽ khiến bạn mỏi mệt và khiến lượng thông báo thu nhận được bị quá tải.

 

5. Cơ sở vật chất và tiện nghi của trường học 

Bạn hãy tự mình tới rà soát và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng bá của những trung tâm. Việc sắp xếp dưới phòng học cũng quan trọng như những nhân tố khác dưới quá trình học tập của bạn. Đồ đạc dưới phòng nên tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên nên được đảm bảo.

 

6. Tài liệu luyện thi 

Các trung tâm luyện thi sẽ cứ nói rằng họ có rất nhiều tài liệu, và tất nhiên là họ có. Nhưng vấn đề tại đây là liệu họ có thường xuyên cập nhật tài liệu của mình không? Nếu họ cung ứng rất nhiều bài thi thử nhưng với những dạng như nhau thì cũng không có hiệu quả. Các tài liệu miễn phí mang về nhà cũng là một điểm lợi thế, nhưng không hề là quá cần thiết.

KẾT: 

Hiện nay, không khó để tìm kiếm các trung tâm luyện thi IELTS trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ dạy uy tín, phù hợp với thời gian biểu học trên trường và có lộ trình cụ thể đối với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 là điều không dễ.

Trung tâm tiếng Anh KELLA tự hào là đơn vị đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và IELTS cho các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, hiện nay đang là đối tác với 22 trường THPT có thể kể đến như: THPT Cầu Giấy, THPT Xuân Đỉnh, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Việt Đức, THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân... Hàng năm, KELLA đào tạo hàng nghìn học viên đạt kết quả thi IELTS từ 6.5 trở lên.

Tại sao phải học IELTS cùng KELLA

- Đặc biệt hơn nữa, KELLA có chương trình học được thiết kế riêng biệt cho các bạn học sinh THPT, giúp các bạn hoàn thành mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Từng bước hoàn thiện kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết. 
- KELLA xây dựng mô hình lớp học thu nhỏ, mỗi lớp dừng ở sĩ số vàng 10 học viên để giáo viên có thể hiểu rõ từng đặc điểm, khả năng và tính cách của mỗi người trong lớp. Hơn nữa, với những lớp học ít người, việc ra bài, chấm bài và chữa bài tập cũng dễ dàng kiểm soát hơn rất nhiều. 
- Các giáo viên tại KELLA xuất thân tại các quốc gia được coi là cái nôi của ngôn ngữ Anh như: Anh, Mỹ, Úc. Có trên 10 năm giảng dạy IELTS và chứng chỉ sư phạm.
- Đội ngũ trợ giảng tại KELLA với trình độ 7.5+ IELTS hỗ trợ các bạn học sinh tối đa.

ong rằng những chia sẻ từ Trung tâm tiếng Anh KELLA sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

______________________________
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
🚩Fanpge: KELLA ENGLISH CENTER
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!