Các khóa học đã đăng ký

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT, TRƯỚC KHI HỌC IELTS ?

IELTS chỉ là một kỳ thi tiếng Anh như một kỳ thi Đại học. Rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị trước khi bước vào cuộc chiến này, nhưng điều quan trọng nhất cần chuẩn bị nhất là với IELTS cho người mới bắt đầu đó là phải có một mục tiêu dài hạn và tìm ra cái mình thích nhất trong tiếng Anh khiến bản thân mình có thể vì nó mà tiếp tục học bất kể yêu cầu là gì và không bao giờ nản.

Nếu bạn xác định bạn đạt IELTS 5.5 để đi du học college xong bạn sẽ không phải học IELTS nữa, bạn Fail ngay từ điểm khởi đầu. Nếu bạn cần 6.5 để học Post Grad hay 7.5 để học Master xong rồi vứt English, bạn lại tiếp tục Fail.

"Giữ tâm thế và suy nghĩ kiên định nhất là khi học IELTS cho người mới bắt đầu"
 

IELTS chỉ là một kỳ thi tiếng Anh như một kỳ thi Đại học. Không ai thi Đại học xong rồi lại ngừng học, ngay cả khi tốt nghiệp Đại học rồi đi làm vẫn phải tiếp tục học để nâng cao kiến thức nghiệp vụ và xã hội. Vậy hãy học English như một thói quen hàng ngày.
Để học tốt English bạn hãy tìm những video trên Youtube khiến bạn khi xem có thể cảm thấy hào hứng với việc học English, có thể “trigger your brain”, hãy cùng xem video này nhé :

Đây là video về cô Ellen Degeneres – người dẫn chương trình trong Ellen Show, và được cựu tổng thổng Obama trao Huân chương Tự Do cho những người cống hiến xuất sắc.

Video trên sẽ giúp các bạn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những gì nhé:

*Về cách học từ vựng trong IELTS
Hãy học một cụm từ và trong 1 câu văn hay ngữ cảnh cụ thể như trong bài nói này sẽ giúp các bạn nhớ lâu và áp dụng dễ dàng hơn là học từng từ. Ví dụ như cụm “imaginary conversation” nghĩa là cuộc trò chuyện trong trí tưởng tượng mà bạn có thể dùng để Speaking & Writing các chủ đề về công nghệ và internet chẳng hạn.

*Về cách học ngữ pháp trong IELTS
Chúng ta có thể học được từ đây ít nhất là 5 cấu trúc ngữ pháp dùng thường xuyên trong Speaking & Writing. Tương tự như cụm từ hay, bạn hãy share trong mục comment phía dưới những cụm từ hay và ngữ pháp mà bạn học trong video nhé.

*Về ngữ điệu khi speaking IELTS
Sau khi nghe đi nghe lại nhiều lần đủ nhiều để thấm ngữ giọng lên xuống của speaker, mình sẽ tập nói theo và kể lại những gì xem được. Cách này mình sẽ chỉ kỹ hơn vào các bài sau giúp tăng kỹ năng Speaking. Tạm thời các bạn mới bắt đầu học lại English chỉ cần lấy lại niềm vui học English : luyện nghe, học từ, học ngữ pháp, học phát âm là đủ. Học qua các video này giúp các bạn hào hứng hơn là học công thức khô khan như các bạn đã từng học những năm ở highschool.

*Về các quan điểm sống có thể dùng trong phần speaking IELTS hay writing IELTS
Hãy  ghi lại các quotes hay trong bài để motivate myself để mỗi khi bản thân trở nên lười nhác và nhụt chí, thậm chí hãy luôn xem lại nó hàng chục lần dù đã xem trước đó cả trăm lần :
“The most important thing in your life is to live your life with integrity and not to give into peer pressure to try to be something that you’re not”
“Follow your passion, stay true to yourself, never follow someone else’s path and everything will be fine”
“Some of the most devastating things that happen to you will teach you the most”
“When life gets you down you know what you gotta do, just keep swimming”
“Find out who you are and be that person. That’s what your soul was put on this Earth to be. Find that truth, live that truth and everything else will come”

Các quote bạn thích trong bài này là gì? Hãy comment và giữ nó làm guideline cho mình trong quá trình học IELTS nhé

Chúc các bạn học tốt và thành công chinh phục IELTS!

(Share nha!)

-------------------------------------------------

☑ ️Website: https://kella.edu.vn/     ⏩Fanpage: Kella English Center   🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
👉 CS1: Tòa nhà Ngọc Khánh, Tầng 24, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội 
👉 CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Hà Nội

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!