Các khóa học đã đăng ký

Gương mặt thân quen Kella in life Cầu Giấy - Nguyễn Trung Hiếu

Hà Nội những ngày cuối tháng 6 thời tiết khá dễ chịu, đặc biệt về đêm không gian thật tĩnh mịch. Hôm nay rất vui mừng vì sau gần nửa tháng chờ đợi cuối cùng chúng tớ cũng đã có được 1 cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với 1 bạn thí sinh rất đặc biệt, đội trưởng của team Cầu Giấy Kella in Life 2015 đấy các bạn ạ. Dưới đây là nội dung của cuộc phỏng vấn:


Chào em. Rất vui vì được nói chuyện với em. Anh được biết là đợt này em đang rất bận ôn thi nên anh mong em có thể trả lời nhanh 1 số câu hỏi sau đây:

- Ngày tháng năm sinh của em là gì (cung hoàng đạo)

Em sinh ngày 12/12/1998 (Nhân Mã đó ạ). Hiện tại thì em vẫn đang ở nhà học hành bận rộn để thi lấy chứng chỉ :<

- Em thấy bản thân là người như thế nào (sở trường, sở đoản, ...)?

Em tự cho mình là một người khá tự tin trong việc giao tiếp, nói rất nhiều, thân thiện nhưng cũng rất nghiêm túc khi làm việc.

Sở trường thì em cũng chả có gì nhiều lắm ngoài việc có thể nấu ăn và chơi được ukulele.

Sở đoản thì nhiều lắm ạ…

- Câu nói tâm đắc của em là gì?

If you can’t love yourself, how in the hell you gonna love somebody else? - RuPaul (Nếu bạn không tự yêu chính mình trước thì làm sao bạn có thể yêu người khác?)

- Sở thích của em là gì? Thần tượng của em là ai?

Sở thích của em là biểu diễn và nấu ăn (mặc dù cả hai thứ đều chưa đến mức giỏi).

Thần tượng của em là Leonardo Da Vinci

- Em có tham gia hoạt động tình nguyện nào không?

Hiện tại thì em đã xong 2 dự án S2S – Đồng hành cùng Hồ Hà Nội (tuyên truyền tăng nhận thức của người dân về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiêm nguồn nước) và Prokids (đến các trường tiểu học để dạy cho các em những kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống)

Và gần đây thì em vừa tham gia một dự án tên là Imperfection. Dự án này hướng đến việc thay đổi nhận thức và cách nhìn của mọi người về những trẻ em khuyết tật (Nếu ai có hứng thú có thể lên fanpage của dự án trên facebook  https://www.facebook.com/i.mperfectionvn?fref=ts )

- Dự định trong tương lai của em là gì? (Em có định đi du học không? Em muốn làm nghề gì,...)

Dự định thì xong lớp 12 em sẽ đi du học Mỹ (nếu được). Và vì em rất thích giao tiếp và kết bạn nên em định học Marketing nên chắc tốt nghiệp đại học xong sẽ kiếm một chân marketer.

- Bí quyết học giỏi tiếng Anh của em là gì?

Chăm chỉ tập nghe và tập nói tiếng Anh thật nhiều (độc thoại cũng được) và biết tìm chỗ học thêm tốt.

- Về Cuộc thi Kella in Life 2015:

+ Anh được biết đây là lần thứ 2 em tham gia cuộc thi Kella in Life và năm nay em được chọn là Đội trưởng của trường Cầu Giấy. Vậy lý do em tham gia chương trình Kella in Life 2015 là gì? Em có cảm nhận gì khác so với cuộc thi Kella in Life năm ngoái (2014) hay không?

Năm đầu tiên em tham gia em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích và có cơ hội được cọ xát với các bạn học sinh vô cùng tài năng trên khắp Hà Nội và đó cũng chính là lí do em tham gia lần thứ 2.

Điều duy nhất em thấy rõ sự khác nhau giữa năm trước và năm nay là các bạn tham gia thi năm nay thực sự tài năng và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn các bạn năm trước.

+ Em thích nhất phần thi nào nhất (Tài năng, Trò chơi, Hùng biện)? Vì sao?

Em thích phần tài năng nhất vì như đã nói ở trên, em rất thích biểu diễn nên đây là phần thi có thể vừa khoe được Tiếng Anh, vừa có thể làm điều em thích.

+ Em thích nhất chủ đề nào nhất (Language, Integration, Future, Employment)? Vì sao?

Trong 4 chủ đề năm nay thì em thích chủ đề Integration nhất vì hiện giờ, vấn đề hội nhập với thế giới là một vấn đề rất nóng hổi, em thực sự rất muốn học hỏi các truyền thống của các nước khác mà vẫn giữ nguyên được các truyền thống đẹp của Việt Nam.

- Em có học hỏi được gì từ Cuộc thi cũng như từ các bạn thí sinh khác không? Cá nhân em, em có đặc biệt thích tiết mục hay tài năng của thí sinh nào đó không?

Em cũng đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm học tập từ các bạn thí sinh khác. Cá nhân em thì em không có cơ hội xem hết các màn biểu diễn nhưng em ấn tượng về màn biểu diễn của các bạn đến trường Kim Liên.

- Sau cuộc thi em có gặp gỡ, giao lưu, kết bạn với các thí sinh đến từ các trường khác hay không?

Tất nhiên là có rồi ạ, đến giờ bọn em vẫn giữ liên lạc và lâu lâu cũng có nói chuyện với nhau.

- Em có lời khuyên gì cho các bạn trường mình sẽ tham gia Cuộc thi Kella in Life mùa 2016?

Tự tin khoe hết tất cả những gì mình có, đừng ngại bất kì thứ gì cả

 

Cảm ơn em vì những chia sẻ chân thành. Chúc em có 1 kì nghỉ hè thật vui vẻ, thoải mái. Chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập cũng như cuộc sống !

 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!