Các khóa học đã đăng ký

Gương mặt tiêu biểu – THPT Nguyễn Thị Minh Khai - phần 1

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Bùi Hoàng Anh đó chính là một cậu nam sinh có dáng người cao, hơi gầy và gương mặt thông minh. Em có đôi mắt sáng, luôn tràn đầy tự tin và cách nói chuyện lễ phép, thu hút người khác bởi sự nhanh nhạy và lém lỉnh.


Hoàng Anh chính là đội trưởng của đội THPT Nguyễn Thị Minh Khai tham gia cuộc thi Kella In Life 2015. Giải nhất chung cuộc của cuộc thi năm nay chính là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của Hoàng Anh cũng như của cả đội.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về cậu bạn học giỏi và dễ thương này nhé!

Bùi Hoàng Anh hiện là học sinh lớp 12A5 niên khóa 2013-2016 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Em sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học và đều là giáo viên. Gia đình đã tạo mọi điều kiện tốt nhất và khuyến khích em học tập, đặc biệt là môn tiếng anh để em có được nhiều thành tích như ngày hôm nay.

Hoàng Anh là một học sinh rất năng động. Em đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi, các chương trình trong nước cũng như nước ngoài và đạt được những kết quả đáng tự hào. Với sự tự tin và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của mình em đã làm MC cho các sự kiện diễn ra ở lớp, trường. Không những thế, đầu năm lớp 11 Hoàng Anh cùng các bạn lãnh đạo trẻ ở Việt Nam còn được đi giao lưu, gặp gỡ với các bạn khác ở Thái Lan. Cuối năm học vừa rồi, em cũng vinh dự được chọn cùng ba thành viên khác ở Việt Nam đi Bangkok và Chiang Rai trong một tuần dự khóa tập huấn ASEAN. Bên cạnh đó, Hoàng Anh còn là một cây văn nghệ rất cừ của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Em rất yêu ca hát, nhảy múa và đặc biệt là beatbox.

Nói về cuộc thi Kella In Life 2015, Hoàng Anh cho biết đội Minh Khai đã tập luyện vô cùng nghiêm túc và nhiệt tình. Năm thành viên tới từ các lớp khác nhau nhưng đều có chung nhiệt huyết và tinh thần dành chiến thắng. Không chỉ dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đội Kella của các em còn dành giải nhất cuộc thi hùng biện và giải nhì tài năng, cũng như đạt số điểm tuyệt đối trong phần thi trò chơi.

Chiến thắng của các em đã thuyết phục hoàn toàn các vị giám khảo khó tính nhất và toàn bộ khán giả xem chương trình. Đội Minh Khai đã chứng tỏ cho mọi người thấy một ngôi trường Minh Khai giàu truyền thống hiếu học nhưng cũng rất trẻ trung, nhiệt huyết và máu lửa với các hoạt động mang tính cộng đồng và khuyến học như  Kella In Life. Các em chính là niềm tự hào và tấm gương sáng của nhà trường. Hoàng Anh cho biết tham gia cuộc thi Kella In Life đã cho em thêm nhiều tự tin, cơ hội giao lưu học hỏi và làm quen với nhiều bạn mới. Hơn nữa còn giúp phát triển các kĩ năng sống như kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn… Kella In Life đã mang lại cho em rất nhiều cơ hôi và để lại những ấn tượng, kỉ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của các em.

Chúc Hoàng Anh nói riêng và toàn bộ đội Kella In Life của trường Minh Khai luôn mạnh khỏe và thành công.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!