Các khóa học đã đăng ký

HỌC BỔNG "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN" ĐƯỢC TRAO TẶNG ĐẾN TRƯỜNG THPT THƯỢNG CÁT, THPT LÊ QUÝ ĐÔN, THPT XUÂN PHƯƠNG.

Vào ngày 25 - 26/01/2021 Trung tâm tiếng Anh KELLA tiếp tục trao tặng những phần học bổng "Tiếng Anh toàn diện" dành cho các bạn học sinh trường THPT Thượng Cát, THPT Lê Quý Đôn và THPT Xuân Phương.

Tiếp tục chuỗi hoạt động trao tặng học bổng dành cho học sinh các trường THPT đối tác, vào ngày 25  26/01/2021 Trung tâm tiếng Anh KELLA đã phối hợp cùng trường THPT Thượng Cát, THPT Lê Quý Đôn và THPT Xuân Phương dành tặng các suất học bổng "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN" đến các bạn học sinh.

Trao tặng học bổng đến học sinh Trường THPT Thượng Cát.

Trao tặng học bổng đến học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn.

Gửi tặng học bổng đến Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Phương.

Tại chương trình, Trung tâm tiếng Anh KELLA đã dành những suất học bổng cực kỳ giá trị kèm những phần quà hiện vật dành cho các bạn học sinh. Đây là những phần thưởng khích lệ các bạn đã có những hoạt động đoàn, đội nổi bật trong thời gian vừa qua.
Quỹ học bổng của Trung tâm tiếng Anh KELLA đã mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều cơ hội để tiếp cận, nâng cao trình độ tiếng Anh IELTS, chắp cánh ước mơ trên con đường học vấn phía trước. 

 Phát huy những thế mạnh đang có và lan toả những giá trị tích cực, năm 2020 - một năm nhiều biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nhưng không dừng lại bởi uy tín đào tạo, chất lượng giảng dạy. Và trong năm 2021 này, Trung tâm tiếng Anh KELLA sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và phương pháp học tập. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động trao tặng học bổng "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN", chung tay cùng cộng đồng sẵn sàng cho những bước tiến mới trong đào tạo và nâng cao năng lực kỹ năng, kiến thức cho tuổi trẻ Việt Nam.

______________________________
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
🚩Fanpge: KELLA ENGLISH CENTER
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!