Các khóa học đã đăng ký

IELTS ĐỐI VỚI SINH VIÊN NĂM NHẤT!

Vậy là các bạn sinh viên năm nhất đã dần thích nghi với cuộc sống môi trường đại học. Nhưng dù ở đâu, hay học ngành nghề nào thì trong hành trang đến với công việc mơ ước sẽ luôn là ít nhất 01 ngoại ngữ và IELTS là một trong những chứng chỉ mang lại rất nhiều cơ hội.

 

IELTS LÀ THƯỚC ĐO QUAN TRỌNG – CHUẨN ĐẦU RA CỦA TRƯỜNG

Vậy tại sao không bắt đầu ngay từ bây giờ?

Năm nhất đại học chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bắt đầu chinh phục chứng chỉ quốc tế này. Bạn nghĩ “ Chứng chỉ IELTS chỉ có thời hạn 2 năm, sang năm hoặc năm 3 rồi học để mình ra trường là vừa”. Hãy nhớ rằng năm 3 và năm 4 bạn sẽ có nhiều lý do chính đáng hơn ( như bận làm đồ án, bận đi thực tập …) để tiếp tục trì hoãn việc này đấy.

IELTS GIÚP SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI XIN HỌC BỔNG DU HỌC – THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS 4 kỹ năng ≥ 6.5 sẽ như là 1 tấm vé thông hành, giúp các bạn tự tin nộp đơn xin học bổng du học như Anh, Mỹ, Canada, Úc,…Hơn thế nữa, trường sẽ rất ưu ái cho những bạn có trình độ tiếng Anh tốt, đã có bằng IELTS để chọn tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nữa đó, vừa được đi giao lưu nước ngoài lại còn vừa có thật nhiều kỉ niệm cho thời sinh viên.

HỌC IELTS ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – TRAU DỒI KIẾN THỨC

IELTS là bài thi tích hợp cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nên chứng chỉ này còn có ích trong việc phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và cả tư duy của người học.
Thường xuyên luyện tập cách sử dụng ngôn ngữ học thuật để lồng ghép với các chủ để xung quanh đời sống, xã hội, kinh tế,… sẽ giúp cho người học suy nghĩ logic, nhạy bén từ đó học hỏi thêm được nhiều kiến thức.

HỌC IELTS ĐỂ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG HOÀNH TRÁNG CHO TƯƠNG LAI

Dù làm việc cho công ty trong hay ngoài nước, việc có bằng IELTS cũng sẽ đem lại rất nhiều thế mạnh, đặc biệt là trong môi trường làm việc ngày càng nhiều biến động và tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến như hiện nay.
Vậy nên ngay bây giờ, khi còn chưa phải tất bật với nào là thuyết trình, deadline đồ án,.. các tân sinh viên hãy bắt đầu chuẩn bị hành trang cho tương lai bằng cách học IELTS thôi nào!

Việc học thế nào, ở đâu và ra sao là cũng rất quan trọng nên các bạn có thể tham khảo các khóa học tại Trung tâm tiếng Anh KELLA để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học.

______________________________
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
🚩Fanpge: KELLA ENGLISH CENTER
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS

 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!