Các khóa học đã đăng ký

Kella in life 2015 và THPT Trần Phú

Kỳ trước chúng ta đã đến với Kella Team của trường THPT Phan Đình Phùng, hôm nay ta cùng đến với các bạn học sinh trường THPT Trần Phú và xem cảm nghĩ của các bạn về cuộc thi Kella In Life nhé!


- PV: Chào bạn, hãy giới thiệu một chút về bản thân mình?

- Minh Hiền: Xin chào các mems của page Kella English Center. Mình là Nguyễn Minh Hiền, sinh năm 1998, thành viên của team THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm. Mình là ng nói nhiều, hiếu động, thích tham gia các hoạt động ngoại khoá, đi chơi vs bạn bè. Mình ghét sự giả dối.


- PV: Lí do bạn tham gia cuộc thi?

- Minh Hiền: mình tham gia cuộc thi 1 cách rất tình cờ, ban đầu cũng chỉ đơn giản là giáo viên môn Tiếng Anh của lớp đề cử đi thi nên...thi thôi, rồi thì bị cuốn vào từ bao giờ không biết (cười).

- PV: Vậy kỉ niệm vui/đáng nhớ nhất trong cuộc thi với bạn?

- Minh Hiền: có rất nhiều kỉ niệm, những buổi trưa hè oi bức bọn mình ở lại trường thảo luận và tập luyện quên cả ăn trưa, những lúc cười vui và cả những lúc bất đồng quan điểm....


- PV: bạn đã gặt hái được gì sau cuộc thi?

- Minh Hiền: nhờ cuộc thi mà mình có thể thử sức và biết đc khả năng của mình, gặp và làm quen đc vs nhiều bạn mới... Mặc dù chỉ đc giải khuyến khích nhưng điều quan trọng nhất là bọn mình biết được về kĩ năng làm việc nhóm cũng như thu đc nhiều kiến thức ko thể tìm thấy trong sách vở.

- PV: cám ơn bạn và chúc bạn thành công.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!