Các khóa học đã đăng ký

Kella in life - khơi nguồn tài năng

 1. Em tên là Nguyễn Phương Anh, đại diện cho THPT Kim Liên tham gia Kella in Life 2014. 

Hiện tại em đang học tại Shoreline Community College, bang Washington và chuẩn bị tốt nghiệp với bằng Associate of Arts ngành Communication Studies tháng 6 năn 2016.. Trong trường hiện tạị, em đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội học sinh Việt Nam tại Shoreline Community College. Em cũng đam làm việc trong trường Shoreline với vị trí Trợ lí chương trình "Program Assistant" cho Trung tâm gia sư của Shoreline "Shoreline Tutoring Services" và Văn phòng Giáo dục Quốc tế "International Education Office."

2. Ngay khi trung tâm Kella thông báo về cuộc thi, em đã ngay lập tức có ý định đăng kí tham gia với mong muốn được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như được thể hiện bản thân, làm quen với các thành viên Kim Liên khác, và cạnh tranh với các học sinh tài năng đến từ nhiều trường khác nhau.

3. Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc thi có lẽ là những giây phút em và các thành viên trong đội có những xích mích nhỏ cộng thêm với một chút yếu tố căng thẳng khi luyện tập. Vì khi đó tuy không hài lòng, nhưng bọn em đều làm hòa rất nhanh và cảm thấy các thành viên trở nên gần gũi, thân thiết hơn, và thậm chí tự tin hơn, đặc biệt qua những lời tâm sự, động viên nhau.


4. Kella in Life đã cho em cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, cho em cơ hội được hợp tác với những con người đầy nhiệt huyết và đầy tài năng. Kella in Life cũng giúp em trở nên tự tin hơn với việc giao tiếp tiếng Anh, giúp em rèn luyện các kì năng cần thiết cho học tập và làm việc như kĩ năng thuyết trình, hoạt động nhóm, và hoạt động cá nhân. Đây quả thực là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời học sinh của em.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!