Các khóa học đã đăng ký

NỮ SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN GIA THIỀU: HỌC HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Chào các bạn, trong chuyên mục “Gương mặt thân quen” ngày hôm nay chúng mình giới thiệu tới các bạn một nhân vật rất tiêu biểu của đội thi “Kella in Life 2015” trường THPT Nguyễn Gia Thiều, một bạn gái rất xinh xắn và nhiều tài năng. Nói đến đây chắc hẳn các bạn cũng đoán ra cô bạn này là ai rồi nhỉ.
1,2,3. Xin chào tất cả các bạn, moa moa moa. Mình là Nguyễn Ngọc Thanh Phương, hiện đang là học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Pv: Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình sau khi tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh Kella in Life vừa qua được không?

Phương: Bọn mình rất vui khi được tham gia chương trình này. Cuộc thi đã cho bọn mình có cơ hội được thử thách, trải nghiệm và trưởng thành hơn. Nhưng điều tuyệt vời nhất mà bọn mình nhận được đó là tình bạn. Bọn mình hiểu nhau hơn, sau cuộc thi bọn mình có thêm những người bạn, người anh và người chị.

Pv: Mình được biết bạn là một cô gái rất tài năng. Vậy bạn có thể bật mí cho mình một số thành tích của bạn được không?
Phương: Cười khì…, đó cũng không phải là thành tích gì cả, mình nhận được một số offers của các trường ở Anh và Mỹ, nhưng mình đang phân vân trường nào phù hợp với mình hơn.

Pv: Ngoài thành tích đáng ngưỡng mộ đó ra thì mình còn được biết bạn là một thành viên xuất sắc của đội bóng rổ của trường; và bạn cũng rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện: đại sứ nhỏ của Câu lạc bộ hướng dẫn du lịch Hanoi Free Tour Guides, trưởng ban nhân sự của Tổ chức bảo vệ môi trường Water Wise Vietnam. Vậy bạn đã làm như thế nào để cân bằng giữa việc học và các hoạt động ngoại khóa?

Phương: Mình luôn cố gắng làm hết khả năng của mình. Học hết sức, Chơi hết mình.

Pv: Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!