Kella tham dự lễ khai giảng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Ngày mùng 5/9 trung tâm Kella đã tham dự hoạt động khai giảng tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai với sự tham gia của đầy đủ Ban Giám Hiệu nhà trường, các vị khách mời và toàn thể các em học sinh.

Cô Dương Thu Hà cố vấn trung tâm Kella cùng với Thầy Ryan đại diện giáo viên nước ngoài đã đến tham dự, tặng hoa, chúc mừng nhà trường.
Dù trời mưa, nhưng hoạt động khai giảng vẫn diễn ra bình thường, tiếng trống trường khai giảng đã được đánh lên,các tiết mục ca hát vẫn diễn ra rất sôi động.

đại diện trung tâm Kella chụp ảnh cùng ban giám hiệu nhà trường

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm

tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng ngày khai trường