Các khóa học đã đăng ký

KELLA TRAO TẶNG HỌC BỔNG "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN" DÀNH CHO HỌC SINH THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN.

Vào ngày 25/01/2021 Trung tâm tiếng Anh KELLA đã phối hợp cùng trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân, đối tác lâu năm. Trao tặng những suất học bổng "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN" dành cho các bạn học sinh.

 

Tại chương trình, Trung tâm tiếng Anh KELLA đã dành những suất học bổng cực kỳ giá trị kèm những phần quà hiện vật dành cho các bạn học sinh. Đây là những phần thưởng khích lệ các bạn đã có những hoạt động đoàn, đội nổi bật trong thời gian vừa qua.
Quỹ học bổng của Trung tâm tiếng Anh KELLA đã mang đến cho các bạn học sinh rất nhiều cơ hội để tiếp cận, nâng cao trình độ tiếng Anh IELTS, chắp cánh ước mơ trên con đường học vấn phía trước. 

Tiếp tục chuỗi hoạt động trao tặng học bổng dành cho học sinh các trường THPT đối tác, vào ngày 25/01/2021 Trung tâm tiếng Anh KELLA đã phối hợp cùng trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân dành tặng các suất học bổng "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN" đến các bạn học sinh.

Hướng tới mục tiêu "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CÙNG 1 TRIỆU HỌC SINH, SINH VIÊN". Đến nay, quỹ học bổng rung tâm tiếng Anh KELLA đã trao tặng hàng trăm suất học bổng dành cho các bạn học sinh các trường THPT đối tác tại Hà Nội. Với mong muốn trở thành người đồng hành, tiếp sức trên con đường chinh phục tiếng Anh IELTS, vững bước tương lai , KELLA cam kết luôn luôn giữ vững 4 chân giá trị: Học tốt - Dạy tốt - Kết quả tốt - Tương lai tốt.

 Sau gần 14 năm thành lập và giảng dạy tiếng Anh IELTS với giáo viên bản ngữ trong các trường THPT, với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, tăng tốc độ học khi cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong từng giờ học.
Là đơn vị đào tạo đối tác được tín nhiệm nhiều năm liên tục bởi các trường THPT hàng đầu như: Việt Đức, Nguyễn Gia Thiều, Xuân Đỉnh, Nguyễn Thị Minh Khai..vv Đặc biệt là sự tin tưởng và lựa chọn của hàng chục nghìn học viên mỗi năm tại các trường.


 Phát huy những thế mạnh đang có và lan toả những giá trị tích cực, năm 2020 - một năm nhiều biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nhưng không dừng lại bởi uy tín đào tạo, chất lượng giảng dạy. Và trong năm 2021 này, Trung tâm tiếng Anh KELLA sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và phương pháp học tập. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động trao tặng học bổng "TIẾNG ANH TOÀN DIỆN", chung tay cùng cộng đồng sẵn sàng cho những bước tiến mới trong đào tạo và nâng cao năng lực kỹ năng, kiến thức cho tuổi trẻ Việt Nam.

______________________________
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
🚩Fanpge: KELLA ENGLISH CENTER
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!