Các khóa học đã đăng ký

LUYỆN ĐỀ IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.

Đối với các bạn mới bắt đầu học IELTS, chắc hẳn các bạn sẽ thấy một vùng trời bao la các kiến thức và sự bỡ ngỡ đối với format đề thi. Tuy nhiên,ở thời đại công nghệ 4.0, không gì là không thể, mọi thứ đều có trên Google. Thế nhưng, để chọn được những tài liệu hay và hiệu quả cho việc học thì lại là một việc khác. Dưới đây Trung tâm tiếng Anh KELLA chia sẻ với các bạn những bộ tài liệu học và ôn thi IELTS cực kỳ hiệu quả nhé.

 

1.Luyện Grammar IELTS:

Khi mới bắt đầu, bạn cần phải nắm vững các điểm ngữ pháp để tăng trình độ tiếng Anh của mình, bởi IELTS là kì thi tiếng Anh học thuật nên đòi hỏi người thi phải có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Sau đây là 2 cuốn sách mình gợi ý (các bạn chọn 1 trong 3 để ôn nhé :)):
English Grammar in Use – Raymond Murphy (4th Edition)
Đây phải nói là cuốn sách huyền thoại với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS. Sách cung cấp đầy đủ các điểm ngữ pháp cùng bài tập từ đơn giản đến khó. Hoàn thành cuốn sách này, bạn yên tâm không phải bỡ ngỡ với bất kì cấu trúc nào của tiếng Anh nhé 
A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet
Cuốn này thì nâng cao hơn cuốn ở trên một chút, dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh rồi nhưng lâu không sử dụng. Cuốn sách này tập trung vào ví dụ nhiều hơn để bạn thấy được cách dùng trong thực tế như thế nào.

 

2 .Bộ sách Complete IELTS

Đây là một bộ sách phải nói cực kì hay. Bộ sách này được chia theo nhiều mức band điểm, bạn có thể chọn từ mức nhỏ để tập làm quen với các dạng đề. Trong mỗi unit sẽ chia ra thành 4 kĩ năng và các bài tập tương ứng. Hơn nữa, bộ sách cung cấp cho bạn rất nhiều điểm ngữ pháp cũng như từ vựng bạn nên sử dụng để đạt điểm tốt trong kì thi IELTS. Đối với mỗi đáp án đưa ra, sách đều có giải thích cặn kẽ kĩ càng cho bạn. Rất thích hợp để bắt đầu phải không nào.

3. Vocabulary for IELTS – Collins

Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng phải luôn được trau dồi để tăng khả năng thành thạo sử dụng tiếng Anh chứ không riêng gì để thi IELTS. Cuốn sách này cung cấp cho bạn một lượng lớn từ vựng academic cho 18 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong kì thi IELTS. Ngoài ra, mỗi unit trong sách còn tập trung vào một trong 4 kĩ năng nên ngoài tăng vốn từ vựng, bạn còn học hỏi thêm về kĩ năng làm bài nữa đấy.

 

4. Listening Strategies for IELTS

Để đạt band điểm cao trong kì thi IELTS, mỗi bài thi bạn đều phải cho chiến lược làm bài để giữ phong độ ổn định. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn chiến lược làm bài thi Listening. Sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe. Cuối mỗi bài sẽ có bài tập để bạn thực hành và tự đánh giá bản thân.

 

5. Get Ready for IELTS – Collins

Đây là bộ tài liệu được phân chia theo 4 kĩ năng. Các bài học được trình bày theo cách dễ hiểu nhất để các bạn có trình độ từ 3.0-4.0 có thể nắm bắt và thực hành được ngay. Ngữ pháp và từ vựng then chốt cũng như các tips khi làm bài đều được cung cấp ở cuối bài.

Chúc các bạn thành công trên con đường Chinh phục Tiếng Anh IELTS!

(Share nha!)

-------------------------------------------------
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.

☑ ️Website: https://kella.edu.vn/     ⏩Fanpage: Kella English Center   🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
👉 CS1: Tòa nhà Ngọc Khánh, Tầng 24, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội 
👉 CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!