Các khóa học đã đăng ký

PHƯƠNG PHÁP ÔN LUYỆN IELTS TỪ MẤT GỐC LÊN ĐẾN 6.5 (PHẦN CUỐI).

Trước khi đi vào bài học, hãy nhớ, tự học tại nhà quan trọng là kế hoạch học tập liên tục, bền bỉ, chăm chỉ và quyết tâm chiếm 70% vì thế cần xác định tinh thần để tự học tốt nhất. Để có thể từ mất gốc đạt đến trình độ 6.5 IELTS là một việc hoàn toàn có thể làm được, nhưng nó đòi hỏi các bạn phải luôn vững tin và cố gắng.

 

IELTS là một kỳ thi khó, điều này là chắc chắn . Nhưng, như vậy cũng không thể ngăn cản được chúng ta nỗ lực chinh phục kỳ thi này.
Khi bắt đầu hành trình học IELTS? Bạn chọn tự học hay đến các trung tâm và thầy cô giảng dạy đầu tiên?
Theo thống kê, nhu cầu thi IELTS ngày càng tăng trong những năm qua khi chứng chỉ này đem lại nhiều lợi ích và vững chắc cho người học. Tự học IELTS nói riêng và các môn học khác nói chung đều cần phải chuẩn bị dù ít hay nhiều. Với IELTS, các bạn đều biết đó là tiếng Anh nhưng có sự chuyên sâu và khác hơn so với tiếng Anh thông thường.Do đó, trước khi tự học IELTS, các bạn cần tìm hiểu kỹ về nó, những thông tin liên quan cập nhật để nắm vững được kỳ thi này trong tay, chuẩn bị cho chặng đường học tập phía trước.

Ngoài kiến thức căn bản về IELTS thì chúng ta cần chuẩn bị gì tiếp theo? Bạn không cần chuẩn bị gì nhiều nữa ( tất nhiên đồ dùng học tập là không thể thiếu) mà hãy thi thử trước để kiểm tra trình độ sau đó mới bắt đầu học. Nếu chưa biết gì và cảm thấy tiếng Anh kém thì hãy học theo các bài học và lộ trình ngay dưới đây. Bạn nào thi thử có kiến thức cao hơn thì có thể chọn bắt đầu theo bài học khó hơn.

3️⃣ Giai đoạn 3: Tích cực luyện đề IELTS

- Kĩ năng ép thời gian được thực hiện tại lớp mình khi các bạn còn 1 tháng cuối, các bạn sẽ làm test liên tục trong 2h30 cho 3 kĩ năng nghe-đọc-viết. Còn Speaking thì thả lỏng thôi, không nên áp lực, vì speaking sẽ thi hôm khác, và bạn chỉ cần nói càng dài càng tốt không cần lo đến thời gian.

- Như vậy tháng cuối cùng, bạn set thời gian dùm mình, cứ đúng 2h30 cho 3 kĩ năng, 1 tuần 5 ngày làm bài, 2 ngày nghỉ ngơi. Giải đề chấm điểm xem được bao nhiêu. Sau đó dùng 1h30 để sửa lỗi sai của chính bạn và cách khắc phục từng loại. Những bạn học viên bên mình thì mình biết rõ điểm mạnh yếu và push lên mỗi ngày được, bạn có thể tự push mình qua report chính bạn.

Phần luyện thi nguồn: Ielts Cambridge 1-11 trên google. Nhưng ở giai đoạn này làm đúng thời gian quy định bao gồm chuyển đáp án vào answer sheet.

- Bộ writing: search google là cập nhật đề mới nhất nha, còn không thì cứ viết đúng 15 chủ đề thường ra của Ielts trong bộ Cambridge là được.

- Nguồn luyện: Lấy đại chủ đề nào đó và ngồi viết lại trong vòng 35 phút cho task 2 và 15 phút cho task 1. Nếu bạn không làm được có thể hỏi thêm Mr.Be để tư vấn thêm về kĩ thuật “Time management”.

Sách tham khảo thêm: http://www.mediafire.com/file/p5m1ykc5sas69n3/Globe-english-A+Solution+to+score+8.0.pdf

- Bộ Cambridge 1-11: Các bạn lên google search nhé vì tính chất bản quyền. Đến lúc này khi làm lại bộ cambridge đảm bảo điểm phải 7.0-8.0 rồi hẵng đăng kí dự thi nhé, vì bộ này chúng ta đã làm 3 tháng trước rồi.

Luyện Speaking tháng cuối: Có 2 cách để luyện speaking để thi Ielts trong tháng cuối.

Cách 1: Bạn học bài mẫu các band 8.0-9.0 rất nhiều ở trên internet, bạn có thể học hết tất cả chủ đề, sau đó ứng dụng vào hoàn cảnh sống của mình mà có thể chế biến để thành tác phầm của mình. Cách này nhanh, giúp những bạn cần gấp để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Cách 2: Học nói một cách tự nhiên, học từ vựng qua sách báo, từ thầy cô, từ xã hội, từ người nước ngoài rồi hàng ngày luyện nói từ sáng tới tối, tự tạo môi trường tiếng anh xung quanh mình, nói bất cứ cái gì trong cuộc sống này. Bất chấp tất cả chỉ sử dụng tiếng anh thôi => đảm bảo đi thi bạn nói như người bản xứ luôn. Cách này hơi lâu 1 tý nhưng xây dựng nền tảng cho bạn vững chắc và tự tin nói tiếng anh trôi chảy.

Phù, thế là xong 6 tháng miệt mài. Từ 1 con số 0 tròn trĩnh bạn có thể bản lĩnh đăng kí dự thi và chờ kết quả thôi.

- Tại sao là 6 tháng, vì mỗi bạn mỗi background khác nhau, có người học nhanh có người học chậm, thế nên nếu bạn nào học tốt có thể tăng tốc và bứt phá trong 2,3 tháng đầu. Còn bạn nào chậm thì tối thiểu 6 tháng để có thời gian thẩm thấu tiếng anh vào người trước đã. Bạn nào còn bối rối, lo lắng, vẫn mơ hồ sau bài viết này có thể contact mình. Mình sẽ ráng hết sức để trả lời những thắc mắc của bạn.

Về địa điểm đăng kí: Chỉ có 2 nơi đăng kí là British Council (4.750.000đ/lần thi) và IDP (4.500.000đ/lần thi), về review 2 địa điểm này bạn nên xem google. Cá nhân mình nghĩ rằng, thi đâu không quan trọng, quan trọng bạn chuẩn bị tới đâu, kiến thức đã đủ để chinh phục Ielts hay chưa.

Chúc các bạn thành công!

------------------------------------------------
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
👉 CS1: Tòa nhà Ngọc Khánh, Tầng 24, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội
👉 CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!