Các khóa học đã đăng ký

Sơ kết "Kella in Life" tại trường THPT Xuân Đỉnh

Sơ kết cuộc thi "Kella in Life" tại trường THPT Xuân Đỉnh đã diễn rẩt sôi động và hấp dẫn.


        Hôm nay, Chủ Nhật, ngày 6/4, hơn 50 học sinh xuất sắc của trường THPT Xuân Đỉnh đã tập trung tại trường từ rất sớm để chuẩn bị cho vòng thi sơ loại "KELLA IN LIFE". Thành phần BGK gồm có: Cô Hương, Cô An, Cô Loan, cô Thắng – Giáo viên tổ Tiếng Anh trường THPT Xuân Đỉnh; cô Hiếu GĐ Trung Tâm Ngoại Ngữ KELLA, cô Justina -Giáo viên bản ngữ. Cuộc thi hôm nay gồm 3 phần: Giới thiệu, Tài năng và Hùng biện. Các em đã chuẩn bị trang phục, powerpoint và nhiều dụng cụ hỗ trợ khác để làm phần thi của các em thêm sinh động và hấp dẫn. Tất cả mọi người đã làm việc thực sự nghiêm túc và chăm chỉ từ 8h sáng đến 12h giờ trưa. Cuộc Thi đã diễn ra hết sức thành công, 5 thí sinh đã được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết gồm: Việt Trinh, Quỳnh Linh, Hồng Minh, Quỳnh Nga và Long Đức.

 


Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!