Các khóa học đã đăng ký

Sơ loại Kella in life tại THPT Cầu Giấy

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, vòng sơ loại kella in life tại trường THPT Cầu Giấy đã diễn ra đầy sôi động và hào hứng với sự góp mặt của 15 học sinh ưu tú thuộc khối 10 và khối 11. Sự sáng tạo và thành thục trong các kỹ năng ngôn ngữ của các em được thể hiện ngay từ việc lựa chọn tên đội chơi: Sky, Sun of the beach và Star drift.

Để tạo không khí, các em học sinh lớp 11D1 đã biểu diễn màn guitar đệm hát đầy ấn tượng với ca khúc La La La của Naughty boy và Sam Smith. Kết thúc bài hát, là phần giới thiệu của các đội chơi. Mỗi đội đều chọn cho mình một hình thức giới thiệu khác nhau để trong một thời gian ngắn các đội có thể đưa ra lời thông điệp đầy ý nghĩa về tên gọi của đội mình.

"La La La-Naughty boiy & Sam Smith theo phong cách Acoustic do các em nữ sinh 11D1"

“Nụ cười tỏa nắng như ánh mặt trời của bãi biển của đội Sun of the beach bên cạnh đội bạn Star drift”

Phần thi tài năng đầy màu sắc được các đội thể hiện bằng các tiết mục hát, múa, nhảy và đóng kịch

Cuối cùng, phần hùng biện diễn ra đầy kịch tính với các đề tài được lựa chọn là Environment, Friendship và Lifestyle. Các đội sử dụng tất cả khả năng của mình để đưa ra bài nói chuyện thuyết phục. Đội Star drift đã đầy khéo léo trong việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để tăng cường sự thuyết phục của bài hùng biện của mình. Các hình ảnh này đã tạo ra sự lay động về cảm xúc cho khán giả.

Đội Sun of the beach đã tỏa nắng với phần thi hùng biện đơn giản của mình. Các em chú trọng vào ngôn ngữ và tác phong của diễn giả và đã được giám khảo đánh giá rất cao.

Phần thi của Sky rất thú vị nhờ có sự lồng ghép với ca nhạc đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả.

 

Dù các đội đều có thế mạnh của riêng mình, nhưng ban giảm khảo vẫn phải chọn ra một đội tốt nhất để đi vào vòng sau. Phần thắng cuối cùng thuộc về Sun of the beach nhờ khả năng ngôn ngữ tốt cùng với cách thể hiện đơn giản những trọng tâm. Từ đây, các em sẽ tiếp tục hoàn thiện phần trình bày của mình và sẽ “tỏa sáng” vào ngày 15/5 sắp tới tại vòng chung kết.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!