Các khóa học đã đăng ký

THỜI ĐIỂM "VÀNG" ĐỂ THI IELTS.

Chỉ nên thi khi có kế hoạch học tập rõ ràng, tích lũy đủ kiến thức, đã thực hiện bài thi mẫu, được ưu đãi phí…

Với hơn 3 triệu lượt thi trong năm qua, IELTS là một trong những bài kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia bao gồm Anh, Australia, Mỹ, Canada và New Zealand, chứng chỉ IELTS góp vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa hàng triệu giấc mơ du học, làm việc và nhập cư quốc tế mỗi năm.

Cũng bởi lý do đó, không ít thí sinh khi tham gia kỳ thi IELTS đều đặt ra câu hỏi: "Thi IELTS khi nào là tốt nhất?". Là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam, đại diện Hội đồng Anh chia sẻ bí quyết đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của các thí sinh IELTS về thời điểm phù hợp để thực hiện bài thi này.

Chỉ nên thi khi có kế hoạch học tập rõ ràng

Điều đầu tiên khi muốn thực hiện một mục tiêu là cần có kế hoạch cụ thể. Hãy lên kế hoạch học tập rõ ràng, bằng việc tự hỏi bản thân những câu hỏi như: Mục tiêu của bạn là gì? Khả năng của bạn đang ở mức nào? Bạn sẽ chuẩn bị thi trong bao lâu? Bạn cần cải thiện kỹ năng nào? Mỗi ngày bạn dành bao nhiêu thời gian để luyện thi?

Tìm một người đồng hành và chia sẻ cùng mục tiêu thi cũng là ý kiến hay để thêm vào kế hoạch học tập của bạn. Việc chia nhỏ mục tiêu lớn thành nhiều mục tiêu nhỏ hơn và tự thưởng cho bản thân mỗi khi hoàn thành một mục tiêu nhỏ sẽ giúp bạn duy trì niềm hứng khởi trên chặng đường chinh phục bài thi IELTS

Thời điểm vàng để thi IELTS

Có một người bạn đồng hành sẽ giúp thí sinh có thêm động lực học tập.

Thi ngay khi bản thân đã tích luỹ đủ kiến thức

Nghe có vẻ khá mông lung, bởi rất khó để xác định khi nào là đủ kiến thức. Tuy nhiên, lời khuyên này thực sự hiệu quả khi bạn đã có kế hoạch học tập rõ ràng. Việc theo đuổi kế hoạch học tập đã vạch sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ của bản thân, từ đó nhận ra điểm tích lũy kiến thức.

Sự tiến bộ trong kiến thức tích lũy được thể hiện thông qua kết quả bài tập như tỷ lệ các câu trả lời đúng, tốc độ thực hiện bài kiểm tra... Khi nhận ra sự tiến bộ của bản thân cũng là lúc bạn giải tỏa bớt nhiều áp lực lo lắng trước kỳ thi đó.

Đừng vội vàng khi chưa thực hiện bài thi mẫu

Việc thực hiện các bài thi mẫu không chỉ giúp bớt bỡ ngỡ hơn vào ngày thi mà còn giúp bạn học cách phân bổ thời gian phù hợp cho từng phần thi. Với sự phổ biến của kỳ thi IELTS, thí sinh có thể tự tạo một bài thi mẫu thông qua các sách tham khảo và tự đặt giới hạn thời gian thực hiện cho mình.

Qua mỗi bài thi mẫu, bạn có thể rút kinh nghiệm về cách phân bổ thời gian và tăng kỹ năng xâu chuỗi kiến thức của bản thân. Đối với một bài thi mẫu, hãy làm nhiều lần để hiểu cặn kẽ lý do trả lời sai trong lần đầu tiên và đưa ra phương án xử lý các dạng câu hỏi tương tự.

Giảm bớt stress bằng thi máy

Một trong những điểm đổi mới của kỳ thi IELTS năm 2018 là thí sinh có thêm lựa chọn làm bài trên máy tính bên cạnh hình thức thi giấy truyền thống. Hình thức thi IELTS trên máy có nhiều ưu điểm như cung cấp kết quả nhanh chóng chỉ sau 5-7 ngày, phù hợp với những thí sinh thích đánh máy hơn viết tay hoặc đã quen với việc sử dụng máy tính trong môi trường học tập, làm việc.

Hàng tháng, Hội đồng Anh tổ chức hơn 30 buổi thi sáng và chiều cho các thí sinh thi trên máy tính. Các thí sinh còn được lựa chọn giờ thi "Nói" linh hoạt và phù hợp với lịch học tập, làm việc của cá nhân.

Thời điểm vàng để thi IELTS - 1

Thí sinh có thể lựa chọn làm bài thi trên máy tính.

Nên thi sau khi đã nghỉ ngơi đủ

"Nghỉ ngơi" là việc mà rất nhiều bạn thí sinh bỏ qua trong quá trình chuẩn bị thi. Sau một thời gian hoạt động trí óc căng thẳng, bạn cần cho não bộ nghỉ ngơi để xử lý và lưu trữ kiến thức.

Hình thức nghỉ ngơi phổ biến đó là ngủ. Giấc ngủ tốt là khoảng thời gian để não bộ kết nối những kiến thức mà nó đã thu nạp trong cả ngày, cũng như tích luỹ năng lượng cho hoạt động tiếp theo. Vì vậy, hãy lưu tâm đến cả giấc ngủ cũng như thời gian nghỉ ngơi của bản thân.

Thi vào thời điểm nhiều ưu đãi

Chứng chỉ IELTS đòi hỏi sự đầu tư nhất định về mặt tài chính từ các sĩ tử, do đặc tính cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng và bảo mật quốc tế của bài thi. Do vậy, Hội đồng Anh thường có nhiều hoạt động hỗ trợ nhằm giúp thí sinh dễ dàng tiếp cận với kỳ thi hơn.

**Theo: vnexpress**

------------------------------------------------
KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS

 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!