Các khóa học đã đăng ký

THPT Nguyễn Gia Thiều và vòng sơ loại Kella in life

Hòa chung không khí chào mừng tháng 3 – tháng của thanh niên – tháng của sức trẻ thầy và trò trường THPT Nguyễn Gia Thiều náo nức trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Kella in Life”.

Mở đầu cho cuộc thi là phần thi tài năng với bài hát tiếng Anh của các bạn khối 11. Đúng như tên của chương trình, ngày hội sức trẻ các bạn đã thực sự đốt cháy sân khấu bằng chính sự nhiệt huyết của mình.

Với sự đầu tư công phu và vô cùng bài bản, đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả khán giả có mặt trong ngày hội chính là bài Nhạc kịch “Beautiful in white” của các bạn khối lớp 10.

Tiếp đến là phần thi hùng biện và phản biện Tiếng Anh của cả hai đội. Các đội thi bốc một trong bốn chủ đề của cuộc thi : Lifestyle, Idol, Friendship and Environment và hùng biện với chủ đề mà mình đã chọn được.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Kella in Life” đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh, đến với cuộc thi các em không chỉ thể hiện được tài năng và khả năng tiếng Anh của mình mà ở đó các em hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.

 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!