Các khóa học đã đăng ký

THPT Xuân Đỉnh – KHƯƠNG QUỲNH NGA - "CÔ GÁI NHỎ - ĐAM MÊ LỚN"

THPT Xuân Đỉnh – KHƯƠNG QUỲNH NGA - "CÔ GÁI NHỎ - ĐAM MÊ LỚN"

THPT Xuân Đỉnh là một ngôi trường lâu năm, trường được vinh dự đón nhận danh hiệu trường THPT đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của thành phố Hà Nội. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm, thầy cô giáo trường THPT Xuân Đỉnh đã ngày đêm tận tụy, mài giũa những lớp học sinh trở thành những người con ngoan trò giỏi có ích cho nước nhà. Ngay từ những năm đầu tiên, nhận thức được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, trường là một trong số những trường đầu tiên đưa chương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ của trung tâm Kella vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, trong chương trình Chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh “Kella in life” năm học 2013- 2014, trường THPT Xuân Đỉnh đã giảnh giải Nhất Chung cuộc. Một trong những gương mặt tiêu biểu đại diện cho đội Kella in life của trường năm đó là em Khương Quỳnh Nga, hiên đang là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Và hôm nay chúng ta sẽ trò chuyên với một cô gái với vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng mang trong mình một đam mê lớn

PV: Xin chào Nga, Em có thể giới thiệu một chút về bản than mình được không?
• Họ tên: Khương Quỳnh Nga.
• DOB: 08/09/1997.
• QH2015E3- Hornor program of University of Languages and International Studies.
• Tính cách : vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ bạn bè nhưng hiếu thắng và có tính cạnh tranh cao trong môi trường học thuật.
• Sở thích: Vẽ và thiết kế, Nghe nhạc ( R&B, Jazz, EDM, Classical, Instrumental...), xem phim và lướt web.
• CLB tham gia: English Club ULIS

Các hoạt động :
o Golden bell challenge 2015 – rung chuông vàng cho khối đại học quốc gia
o DuoTWISTS 2016 – cuộc thi tranh biện tiếng anh dành cho sinh viên các trường đại học và thpt trong Hà Nội.

PV: Lí do em tham gia cuộc thi Kella in life
Là một học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh và tự nhận thức được khả năng ngôn ngữ của mình, em luôn cố gắng tham gia các cuộc thi nhằm trau dồi kĩ năng và so sánh chỗ đứng của bản thân với các bạn cùng học tiếng anh ở các trường khác.Tuy vậy, em vẫn chưa được thật sự tiếp xúc nhiều với các cuộc thi nói. Khi biết cuộc thi nói Kella in life được tổ chức bởi trung tâm Kella với sự tham gia của nhiều trường trong khu vực Hà Nội như Minh Khai, Nguyễn Gia Thiều, Cầu Giấy, Phan Đình Phùng, Kim Liên...em đã nghĩ là các bạn học trong những trường tham gia thi đều rất giỏi và tài năng nên em cũng muốn tham gia để học hỏi và quan sát các bạn. Hơn nữa, các cô giáo môn tiếng của em đều tin tưởng và khuyên khích em tham gia để khẳng định bản thân và thể hiện khả năng của học sinh trường Xuân Đỉnh

PV: Cuộc thi Kella in life đã để lại cho em ấn tượng nào sâu sắc nhất
Cuộc thi để lại cho em ấn tượng về sự chuyên nghiệp và mượt mà các khâu của chương trình; từ chuẩn bị đề, hướng dẫn thí sinh, chạy chương trình,...khi tổ chức các sự kiện sau này em đã nhận ra là để thực hiện một chương trình như thế này rất khó và đòi hỏi sự chuẩn bị rất tỉ mỉ. Hơn nữa em cũng ấn tượng với các màn trình diễn thú vị và sôi động từ phía ban tổ chức và các bạn trường khác.

PV: Sau cuộc thi em gặt hái được những gì và nó có ảnh hưởng lớn như thế nào với cuộc sống của em bây giờ?
Theo em thì món quà to lớn nhất cuộc thi tặng em chính là sự tự tin. Sau khi dành chiến thắng, em thật sự cảm thấy sự hoài nghi về bản thân gần như biến mất và em vững vàng hơn rất nhiều về khả năng của mình. Đây chính là yếu tố giúpem rất nhiều trong các cuộc thi và hoạt động sau này khi em lên đại học. Việc vừa học tại hệ chất lượng cao vừa tham gia clb với nhiều hoạt động lớn khiến một sinh viên năm nhất như em cảm thấy áp lực và nhỏ bé nhưng mỗi khi nghĩ lại cuộc thi Kella in life, động lực và sự tự tin lại trở lại giúp em vượt qua những khó khăn ấy. Việc quan sát và học hỏi từ cuộc thi cũng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc làm đề, lên kế hoạch và chạy chương trình DuoTWISTS, một chương trình hùng biện mà clb em đang tham gia triển khai tháng vừa rồi.
Em mong chương trình năm nay sẽ thành công hơn nữa với sự góp mặt của các bạn trẻ tài năng đến từ các trường trên Hà Nội.
PV: Cám ơn em rất nhiều về cuộc trò chuyện hôm nay và chúc em ngày càng thành công trên con đường em đã chọn

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!