Các khóa học đã đăng ký

TÌM HIỂU VỀ: IELTS ACADEMIC VS IELTS GENERAL TRAINING.

IELTS ACADEMIC VS IELTS GENERAL TRAINING

Chào các bạn, hẳn là hầu hết chúng mình đều đã biết hoặc từng nghe nói đến kì thi IELTS rồi phải không?! IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Một bài thi IELTS hoàn chỉnh sẽ bao gồm 4 phần tương ứng với bốn kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng để ý rằng IELTS có hai loại bài kiểm tra: Academic (Học thuật) và General Training (Tổng quát). Các thí sinh dự thi IELTS có thể lựa chọn làm bài Academic hay General Training, dựa trên khả năng, mục tiêu và nhu cầu của từng cá nhân.
Dưới đây, Kella English Center đã tổng hợp lại một cách ngắn gọn những điểm giống - khác nhau giữa IELTS Academic và IELTS General Training để giúp các bạn có một cái nhìn thật toàn diện về kì thi IELTS nhé!

ếu các bạn thấy bài viết có ích cho việc học cũng như tinh thần của các bạn thì hãy ủng hộ mình nhé để mình có động lực chia sẻ kiến thức cho các bạn nhiều hơn. Các bạn có cụm từ nào hay để nói về việc vượt qua quãng thời gian khó khăn thì hãy comment ở bên dưới nhé!!!

______________________________
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 

☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
🚩Fanpge: KELLA ENGLISH CENTER
#KELLA_ENGLISH_CENTRE #LEARNING_ENGLISH
#IELTS

 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!