Các khóa học đã đăng ký

Trung tâm Kella gia hạn thành công đề án tăng cường tiếng Anh bản ngữ năm học 2017-2018

Ngày 20/06 vừa qua trung tâm Ngoại ngữ Kella đã báo cáo với sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội  về kết quả của đề án tăng cường ngoại ngữ với giáo vên bản ngữ Kella năm học 2016-2017 và xin gia hạn đề án  cho năm học tiếp theo thành công.

Qua  9 năm hoạt động trung tâm Ngoại ngữ Kella đã hợp tác triển khai đề án tăng cường ngoại ngữ với giáo vên bản ngữ đến 18 trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm học tới quy mô của đề án sẽ được trung tâm mở rộng ra 20 trường. Đồng thời năm học này trung tâm Kella cũng cùng với các trường tiếp tục triển khai và mở rộng chương trình chất lượng cao "Lớp quốc tế" cho các em học sinh có nhu cầu lấy chứng chỉ IELTS ngay khi học THPT. Xin chúc mừng những thành công mà trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong trung tâm sẽ có những bước phát triển lớn hơn trong những năm học tới đây. 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!