Trung tâm KELLA tới dự lễ khai giảng trường THPT Thăng Long

Ngày 3/9/2013 Trường THPT Thăng Long đã tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, năm học 2013-2014 với sự tham gia của Thầy  Lê Quốc Lý- Phó Giám Đốc Học Viện Chính Trị- Hành Chính Quốc Gia- tp.HCM, thầy Đoàn Hoài Vĩnh phó Giám Đốc sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội và toàn thể các quý thầy cô và các em học sinh trường THPT Thăng Long.

Trong không khí vui mừng đón chào năm học mới, Cô Nguyễn Trung Hiếu giám đốc trung tâm ngoại ngữ KELLA cùng với đại diện giáo viên nước ngoài đã đến tham dự, tặng hoa và chúc mừng toàn thể nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong  buổi lễ Khai giảng:

Cô Phạm Thị Thanh Vân- hiệu trưởng trường THPT Thăng Long và Cô Hiếu -Giám Đốc Trung Tâm kella chụp chung bức ảnh kỷ niệm

học sinh trường THPT Thăng Long

tiếng trống khai giảng năm học 2013-2014 trường THPT Thăng Long

Thầy George giáo viên tại trung tâm

thầy và trò chụp ảnh lưu niệm

các tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT Thăng Long

Cũ hơn