Trung tâm Kella tới tham dự lễ khai giảng trường THPT Nguyễn Gia Thiều

Hòa cùng không khí đón chào năm học mới trên cả nước, ngày 5/9, trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014 với sự tham gia của đại diện phường Ngọc Thụy, Ban Giám Hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Trong không khí đó, trung tâm Kella đã cử đại diện: cô Nguyễn Thị Trung Thành- trợ lý giám đốc, giáo viên nước ngoài- Thầy sebastien và trợ giảng đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Trung Thành- trợ lý giám đốc, giáo viên nước ngoài- Thầy sebastien

Hiệu trưởng tặng hoa cho các học sinh suất sắc

Những học sinh suất sắc trường THPT Nguyên Gia Thiều