Các khóa học đã đăng ký

Vòng loại Kella in life 2016 tại trường THPT Lý Thường Kiệt

Vừa qua tại trường THPT Lý Thường Kiệt, vòng loại cuộc thi Kella in life 2016 vừa được tổ chức với sự tham gia hào hứng của các em học sinh. Hai ngày 26/3 và 30/3 được nhà trường lựa chọn để tổ chức phần thi tài năng và phần thi hùng biện.

Với phần thi tài năng, các em học sinh đã thể hiện một cách xuất sắc các năng khiếu bản thân với các tiết mục như hát tiếng anh, nhảy, hát đồng ca, tốp ca và biểu diễn guitar. Cuộc thi tài năng là một phần chương trình kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 của trường.

Ngày 30/3 , phần thi hùng biện diễn ra tại lớp 10A8. Các đại diện từ các lớp đều hồi hộp luyện tập và chờ đợi đến phần thi của mình. Phần thi kết thúc thành công với vị trí đứng đầu thuộc về các em học sinh lớp 10A8.

Sau vòng loại, nhà trường đã có thể tìm được đội mạnh nhất để chuẩn bị cho vòng chung kết “Kella in life 2016” sẽ được tổ chức trong tháng 5.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!