Vòng loại Kella in life 2016 tại trường THPT Lý Thường Kiệt

Vừa qua tại trường THPT Lý Thường Kiệt, vòng loại cuộc thi Kella in life 2016 vừa được tổ chức với sự tham gia hào hứng của các em học sinh. Hai ngày 26/3 và 30/3 được nhà trường lựa chọn để tổ chức phần thi tài năng và phần thi hùng biện.

Với phần thi tài năng, các em học sinh đã thể hiện một cách xuất sắc các năng khiếu bản thân với các tiết mục như hát tiếng anh, nhảy, hát đồng ca, tốp ca và biểu diễn guitar. Cuộc thi tài năng là một phần chương trình kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 của trường.

Ngày 30/3 , phần thi hùng biện diễn ra tại lớp 10A8. Các đại diện từ các lớp đều hồi hộp luyện tập và chờ đợi đến phần thi của mình. Phần thi kết thúc thành công với vị trí đứng đầu thuộc về các em học sinh lớp 10A8.

Sau vòng loại, nhà trường đã có thể tìm được đội mạnh nhất để chuẩn bị cho vòng chung kết “Kella in life 2016” sẽ được tổ chức trong tháng 5.