Các khóa học đã đăng ký

VỪA HỌC WRITING. VỪA LUYỆN SPEAKING!!!

Luôn có 1 vấn đề nan giải: “Em học yếu lắm, chưa dám luyện viết đâu, để em nói tốt đã.” Đây là một sai lầm cực kì to lớn mà ai cũng mắc phải. Bạn nghĩ rằng luyện nói tốt thì tự khắc sẽ giỏi tiếng anh?

 

Không hề, có khi còn là ngược lại cơ. Bản chất của ngôn ngữ là nếu bạn muốn giỏi nó thì bạn phải trao dồi nó song song ở mọi phương diện. Ví dụ tiếng Việt, những vốn từ chúng ta nhớ và nói được tốt là do quá trình đọc – viết – nghe – nói xảy ra song song. Nên đừng nghĩ muốn giỏi tiếng anh là chỉ học mỗi speaking, đằng nào cũng học hết, thế sao không học hết ngay từ đầu?
Vượt qua nỗi sợ của bạn đi, nó chỉ kiềm hãm khả năng của bạn mà thôi.

Nhân tiện, làm sao vừa WRITING vừa SPEAKING?

Đây là các cách để bạn vừa cải thiện được tất cả kĩ năng tiếng anh của mình:

 

1.Tiếp nhận

Đa phần những người mới học sẽ không hiểu được, để nói tốt bài thuyết trình bằng tiếng Việt, bạn cũng cần phải chuẩn bị Ideas, lên nội dung, phân chia bố cục, quan trọng là người nghe hiểu. Nhưng khi bạn học tiếng anh, bạn cứ quan tâm tới từ vựng, phát âm, grammar. Nhưng? Bạn đang nói gì thế, chỉ đơn giản là chèn những từ mới vào câu 1 cách bừa bãi?
Đừng quá tập trung vào những thứ đó, để giỏi tiếng anh, bạn phải cải thiện hết tất cả. Hãy đọc thật nhiều tài liệu liên quan đến các chủ đề IELTS, nghề nghiệp, học tập, cuộc sống. Từ đó tăng được vốn hiểu biết của bản thân, bạn có nhiều ý để nói hơn nữa.

 

2.Viết lại

Đừng nghĩ đọc xong là nói được, bạn chỉ đơn giản là người Việt chỉ đang cố gắng học tiếng anh, chứ không phải là người bản xứ mà có thế đọc phát nói được liền.
Hãy tập viết lãi những Ideas, mindmap vẫn đề, viết thành 1 bài writing task 2. Qua cách luyện viết sẽ giúp bạn nhớ tốt hơn, hãy nhớ viết WRITING, đừng có “chép phạt” từ vựng nhé. Nên biết minh đang viết gì. (Mình có sẵn các bài mẫu Writing task 2 đa dạng, ai cần thì addfriend inb mình nhé)

3.Speaking

Bước này thì dễ hơn nhiều, vì bạn đã chuẩn bị từ 2 bước trên. Hãy nói lại bài writing của mình, đường cố gắng học thuộc, hãy mindmap, nắm ý và nói. Đọc và viết là bước giúp bạn có thêm từ vựng, chau chút lại câu từ, lên được ideas. Còn bước nói là lúc bạn sử dụng những thứ đã chuẩn bị.

 

4.Link

Hãy tập link nhiều chủ đề với nhau, nếu bạn tập trung nói về Food, viết về Food và đọc về Food thì bạn sẽ rất dễ bị bí ý. Mở rộng nó bằng cách tìm hiểu những chủ đề liên quan, chuẩn bị và tập luyện với nó. Ví dụ: khi hỏi về Food, tôi có thể nói về Health, Music có thể cải thiện Health, Evironment có thể ảnh hưởng tới Health và Food, … vân vân.

Chúc các bạn thành công trên con đường Chinh phục Tiếng Anh IELTS!

(Share nha!)

-------------------------------------------------
 KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.

☑ ️Website: https://kella.edu.vn/     ⏩Fanpage: Kella English Center   🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA
☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ - 0981157456
👉 CS1: Tòa nhà Ngọc Khánh, Tầng 24, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội 
👉 CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!