Các khóa học đã đăng ký

Giảng Viên trung tâm

Giảng viên của trung tâm KELLA là những người được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả đều phải nói tiếng anh là tiếng mẹ đẻ để ngoài việc dạy tiếng anh, các giảng viên còn đóng vai trò là các sứ giả văn hóa để học viên được khám phá văn hóa, con người của đất nước họ.

Các giảng viên trung tâm IELTS được lựa chọn kỹ càng, đều là những người tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Có chứng chỉ dạy tiếng anh CELTA, TEFL, TESOL. Có kinh nghiệm dạy ở các trường đại học, trung tâm tiếng anh. Mỗi thầy giáo đều đã từng dạy hàng trăm học viên và rất nhiều trong số đó đạt những thành tích rất cao trong các kì thi chuẩn hóa IELTS, TOEFL, TOEIC hay các cuộc thi hùng biện, thuyết trình bằng tiếng anh. 

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!