Công ty cổ phần tư vấn rèn luyện phát triển tài năng trẻ Kella ( Kella Center ) được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, từ cấp bậc mầm non cho đến những người đi làm. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty đã đat được khá nhiều thành công trong việc xây dựng hệ thống giáo dục tại các trường học. Với đội ngũ Giáo viên và nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy được công nhận, KELLA luôn đặt một mục tiêu là tiếng Anh sẽ trở nên thông dụng trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày, ngay cả những học sinh, sinh viên ít có điều kiện cũng có cơ hội học tập và thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Năm 2018 đánh dấu một thập kỷ nỗ lực đào tạo tiếng anh cho học sinh, trung tâm mở rộng hoạt động sang đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS. Với những tiêu chí trọng tâm để xây dựng nên thương hiệu trung tâm bao gồm CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ và HIỆN ĐẠI. Các khoá học tại trung tâm luôn được đầu tư chuyên môn cao với 100% giáo viên giảng dạy là giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy lâu năm, hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng Việt Nam với IELTS 7.5+. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến hệ thống cở sở vật chất hiện đại để có thể đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị.

Trung tâm ngoại ngữ Kella tin tưởng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh đánh thức tiềm năng tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên và trở thành địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ yêu tiếng Anh ở Hà Nội.

HÀ PHƯƠNG

Lớp học rất vui, thầy hơi thiên về Speaking và Writing nhiều quá. May 2 kỹ năng còn lại được anh Nghĩa trợ giảng cho cày đề nên kết quả mỹ mãn. <3

TRẦN ĐỨC

Lớp học nhiều hoạt động thú vị, thầy Adam luôn có những trò chơi mới với tiếng anh làm em thấy học tiếng anh không hề mệt mỏi mà rất thú vị

QUỲNH ANH

Trợ giảng rất nhiệt tình. Nhờ những buổi luyện đề và chữa em đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Kết quả em đã đạt được ngoài mong đợi của cả em và bố mẹ.

NGUYỄN THỊ THU TRANG

3 tháng hè học và cày ở KELLA và IELTS 7.5 is real. Em cực kì biết ơn thầy Raghu và anh Phong TA đã giúp em rất nhiều ạ.

TRẦN THANH TÙNG

Các anh chị trợ giảng đã giúp đỡ em rất nhiều. Em cám ơn ạ. Em đã thích đọc sách và xem youtube tiếng anh