Các khóa học đã đăng ký

Về chúng tôi

Công ty cổ phần tư vấn rèn luyện phát triển tài năng trẻ Kella ( Kella Center ) được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, từ cấp bậc mầm non cho đến những người đi làm. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã đat được khá nhiều thành công trong việc xây dựng hệ thống giáo dục tại các trường học. Với đội ngũ Giáo viên và nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy được công nhận, KELLA luôn đặt một mục tiêu là tiếng Anh sẽ trở nên thông dụng trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày, ngay cả những học sinh, sinh viên ít có điều kiện cũng có cơ hội học tập và thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.Năm 2018 đánh dấu một thập kỷ nỗ lực đào tạo tiếng anh cho học sinh, trung tâm mở rộng hoạt động sang đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS. Với những tiêu chí trọng tâm để xây dựng nên thương hiệu trung tâm bao gồm CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ và HIỆN ĐẠI. Các khoá học tại trung tâm luôn được đầu tư chuyên môn cao với 100% giáo viên giảng dạy là giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy lâu năm, hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng Việt Nam với IELTS 7.5+. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến hệ thống cở sở vật chất hiện đại để có thể đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị.

Trung tâm ngoại ngữ Kella tin tưởng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh đánh thức tiềm năng tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên và trở thành địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
+Liên lạc qua sđt: 02432005556
+Inbox cho fanpage trung tâm
+Nhập thông tin vào ô bên trái.
Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!