Kella English Center – Nơi đánh thức khả năng sử dụng Tiếng Anh trong bạn!

Kella English Center tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi Ieltstiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm,… tại Hà Nội

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh cùng Kella English Center?

Kinh nghiệm giảng dạy của Kella English Center

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy Quốc Tế, Kella cam kết mang đến cho học viên chương trình chất lượng cao, hiệu quả và hiện đại.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Kella English Center, học viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ tối ưu cho việc học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ uy tín

Kella luôn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn cao. 100% giáo viên giảng dạy tại Kella English Center đều là giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy lâu năm, có khả năng truyền đạt kiến thức một cách sinh động, hấp dẫn. Ngoài ra, Kella còn có đội ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt tình, năng động, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến – độc quyền bởi Kella English Center

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, Kella giúp học viên luyện thi Ielts đạt nhiều điểm cao và có thành thạo giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống. Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp học viên trau dồi kỹ năng mềm và giao tiếp tự tin hơn.

Kella English Center tin rằng, với sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ giáo viên và nhân viên, trung tâm sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh tại Hà Nội.

Liên hệ ngay với Kella để đánh thức tiềm năng tiếng anh của bạn!

Tìm hiểu thêm về các khoá học tại đây.

Kella English Center – Wake up the English ability in you!

HÀ PHƯƠNG

Lớp học rất vui, thầy hơi thiên về Speaking và Writing nhiều quá. May 2 kỹ năng còn lại được anh Nghĩa trợ giảng cho cày đề nên kết quả mỹ mãn. <3

TRẦN ĐỨC

Lớp học nhiều hoạt động thú vị, thầy Adam luôn có những trò chơi mới với tiếng anh làm em thấy học tiếng anh không hề mệt mỏi mà rất thú vị

QUỲNH ANH

Trợ giảng rất nhiệt tình. Nhờ những buổi luyện đề và chữa em đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Kết quả em đã đạt được ngoài mong đợi của cả em và bố mẹ.

NGUYỄN THỊ THU TRANG

3 tháng hè học và cày ở KELLA và IELTS 7.5 is real. Em cực kì biết ơn thầy Raghu và anh Phong TA đã giúp em rất nhiều ạ.

TRẦN THANH TÙNG

Các anh chị trợ giảng đã giúp đỡ em rất nhiều. Em cám ơn ạ. Em đã thích đọc sách và xem youtube tiếng anh