Các khoá học IELTS và Giao Tiếp tại trung tâm được đầu tư thiết kế dựa trên giáo trình của Cambridge English và Giáo viên quốc tế.

Chương trình các khoá học IELTS chú trọng ôn luyện cả 4 kĩ năng READING – SPEAKING – LISTENING – WRITING. Trong quá trình học, học sinh được trau dồi khả năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo ( từ vựng & ngữ pháp) qua từng chủ điểm khác nhau; và kĩ năng làm bài tối ưu cho từng kĩ năng và mức điểm đầu ra.

Khoá học Giao tiếp với giáo viên nước ngoài được xây dựng cho các đối tượng học sinh từ Sơ cấp đến Cao cấp. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp mới nhất của Cambridge English cộng với những trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tại trung tâm sẽ đảm bảo kiến thức được truyền tải chắc chắn nhất và sinh động nhất.