TIẾNG ANH TRẺ EM GRAPESEED

GrapeSEED tập trung vào cách sử dụng thực tế của các khái niệm, từ vựng, chức năng ngôn ngữ và hiểu ý nghĩa thay vì ghi nhớ các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp. GrapeSEED khiến cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn bằng cách mang đến các tiết học vui nhộn và đầy ý nghĩa. GrapeSEED giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để có thể giao tiếp một cách thành thạo bao gồm nghe hiểu, nói, đọc và viết. GrapeSEED áp dụng phương pháp dạy “đánh vần dọc’ (Vertical Phonics), giúp thu hẹp khoảng cách giữa ngôn ngữ nói và kỹ năng đọc và viết. Học sinh học cách kết nối giữa các âm tiết và những âm thanh được phát âm ra, sau đó học cách đánh vần và đọc bằng cách ghép và phân tách những kí tự và âm tiết này. Sức mạnh của chương trình GrapeSEED nằm ở tần suất tắm trong môi trường tiếng Anh, ôn tập cũng như củng cố một cách có hệ thống và toàn diện được xây dựng để đảm bảo thành công cho tất cả mọi học sinh.

THỜI LƯỢNG:36 buổi

SỐ BUỔI:4 buổi/tuần

GIẢNG VIÊN:

Giảng viên được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Grapeseed Việt Nam

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HỌC:

Kết quả: 

1. KỸ NĂNG NGHE/PHẢN HỒI CÓ MỤC ĐÍCH CỤ THỂ 

2. KỸ NĂNG NÓI MỘT CÁCH LƯU LOÁT 

3. ĐỌC: NHẬN THỨC VỀ ÂM VỊ HỌC, PHÁT TRIỂN VỐN TỪ, KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU 

4. VIẾT CHỦ ĐỘNG

  ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ


  * Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

  Câu hỏi thường gặp

  Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
  +Liên lạc qua sđt: 02432005556
  +Inbox cho fanpage trung tâm
  +Nhập thông tin vào ô bên trái.
  Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

  Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

  Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

  Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 9h sáng đến 21h tối.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *