BỔ TRỢ TIẾNG ANH IELTS TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

ĐỐI TƯỢNG ĐẦU VÀO

Các em học sinh đã thi đỗ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường và có nguyện vọng đăng ký theo học Chương trình bổ trợ Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra IELTS.

MỤC TIÊU

– Kết thúc khóa học, học sinh đạt ít nhất 6.0 IELTS đầu ra (học sinh phải cam kết tham gia ít nhất 90% số buổi học và hoàn thành ít nhất 90% BTVN được giao).

– Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình học vẫn không đạt được 6.0 IELTS, học sinh sẽ được trung tâm đào tạo miễn phí đến khi đạt đủ số điểm đã cam kết.

LỢI ÍCH

– Thành thạo 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết thông hiểu văn hóa Âu Mỹ.

– Học sinh có điểm IELTS từ 4.0 trở lên được miễn thi môn Ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT

– Chứng chỉ IELTS dùng để quy đổi điểm xét tuyển đại học của nhiều trường đại học danh tiếng (theo quy chế tuyển sinh của mỗi trường).

– Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, luôn cập nhật những kiến thức, tài liệu, phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất, phục vụ cho công tác giảng dạy.

– Các môn học khác của lớp IELTS được các thầy cô giáo tốt nhất, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

– Cơ hội du học và tìm hiểu về các nền văn hóa Quốc tế.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG BỔ TRỢ TIẾNG ANH CHUẨN ĐẦU RA IELTS

TT Thông tin về trường tiếp nhận
  Tên trường Quận/huyện
1 THPT Thăng Long Hai Bà Trưng
2 THPT Cầu Giấy Cầu Giấy
3 THPT Nguyễn Thị Minh Khai Bắc Từ Liêm
4 THPT Xuân Phương Nam Từ Liêm
5 THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân Thanh Xuân
6 THPT Ngọc Hồi Thanh Trì
7 THPT Nguyễn Gia Thiều Long Biên
8 THPT Yên Viên Gia Lâm
9 THPT Cổ Loa Đông Anh
10 THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng Hai Bà Trưng
11 THPT Trần Nhân Tông Hai Bà Trưng
12 THPT Hoài Đức A Hoài Đức
13 THPT Khương Đình Thanh Xuân
14 THPT Thượng Cát Bắc Từ Liêm

THỜI LƯỢNG:6 tiết IELTS/ tuần

SỐ BUỔI:20 – 22 buổi/tháng ( lớp 10 và lớp 11)

GIẢNG VIÊN:

Giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HỌC:

3 tiết bổ trợ IELTS miễn phí với giáo viên Việt Nam

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ, xếp lớp và lên lộ trình học qua gọi điện cho trung tâm qua
    + Liên lạc qua sđt: 024 3848 9619
    + Inbox cho fanpage trung tâm
    + Nhập thông tin vào ô bên trái.
    Phía trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn qua điện thoại để thống nhất buổi kiểm tra trình độ.

Trung tâm tâm niệm rằng, sự thành công trong việc học ngoại ngữ mới 20% đến từ giảng dạy 80% đến từ sự nỗ lực. Do vậy những buổi học thêm kèm với trợ giảng sẽ là lúc thể hiện 80% đó. Bạn sẽ qua trung tâm cùng làm bài, chữa lỗi, cải thiện những điểm yếu trong tiếng Anh của bản thân.

Để xếp lớp cho bạn đúng trình độ của lớp IELTS phù hợp, trung tâm sẽ có 3 bài kiểm tra lần lượt là bài Ngữ Pháp + Từ Vựng trong 20 phút, Writing trong 40 phút và bài phỏng vấn trực tiếp với giáo viên để test kỹ năng nghe và nói.

Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Từ 9h sáng đến 20h tối.