THÔNG TIN CHI TIẾT VÒNG THI CHUNG KẾT 1_ KELLA IN LIFE 2022.

Sau khi xác định được 120 thí sinh đến từ 24 trường THPT tại Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh KELLA tiếp tục công bố thông tin chi tiết về Vòng chung kết 1 _ Cuộc thi KELLA IN LIFE 2022.

KELLA IN LIFE là một cuộc thi truyền thống, do Trung tâm tiếng Anh KELLA là đơn vị đứng lên tổ chức. Trải qua 2 mùa KELLA IN LIFE và các năm 2016 và 2018, với sự thành công rực rỡ. Và đến năm nay, 2022 sẽ lại có một cuộc thi Kella In Life vô cùng bùng nổ sắp được diễn ra.

Dưới đây là thông tin chi tiết Vòng chung kết 1:

*Tên vòng thi: “Thi kiến thức chung online”
 =>10h ngày 15/5/2022, 120 thí sinh đăng nhập vào zoom cuộc thi Kella in life 2022. Sau khi điểm danh và đặt tên theo quy định, các thí sinh sẽ nghe hướng dẫn từ Ban giám khảo cuộc thi, đồng thời thực hiện các biện pháp đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi.
 =>  Ngay sau khi nghe phổ biến từ Ban giám khảo, các thi sinh sẽ tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức chung bằng tiếng Anh trên trang “Quizizz/Khoot!” mà trung tâm KELLA sắp xếp. 10 bạn  thí sinh xuất sắc, có điểm số cao nhất sẽ tiếp tục tiến vào vòng Chung kết II – với tên gọi “Hùng biện và phỏng vấn trực tiếp”
 => Vòng Chung kết 2 sẽ diễn ra vào ngày 22/05/2002 sẽ được tường thuật trực tiếp trên website và fanpage trung tâm tiếng Anh KELLA.
Một chút thông tin về cuộc thi Chung kết 2: 10 thí sinh tham gia chung kết 2 bốc thăm chủ đề mình sẽ hùng biện và trả lời phỏng vấn ở chung kết 2 (1 trong 4 chủ đề Lockdown, Immunity, Family, E-learning).
 Để tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về cuộc thi KELLA IN LIFE 2022, các bạn có thể theo dõi trên fanpage “Kella English Center” hoặc website kella.edu.vn.

———————————————–
KELLA ENGLISH CENTER: Trung tâm luyện thi IELTS cùng giáo viên bản xứ.
 ☎️ Hotline: (024)‭ 32005556‬ – 0981157456
🏫 Địa chỉ:
▪️ CS1: Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội.
▪️ CS2: Số 6, ngõ 8 Võng Thị, Lạc Long Quân, Hà Nội.
☑ ️Website: https://kella.edu.vn/
🔴 Youtube: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA