CHÀO MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022 CÙNG KELLA VỚI “CUỘC THI VIẾT THƯ NOEL: DEAR SANTA”.

Chào mừng dịp Giáng sinh 2021 và đón chờ năm mới 2022. Trung tâm tiếng Anh KELLA đã xây dựng một sân chơi mới vô cùng thú vị, dành cho các bạn học sinh: “CUỘC THI VIẾT THƯ NOEL: DEAR SANTA “.

Giáng sinh bao giờ cũng là dịp được các bạn nhỏ mong chờ bởi giáng sinh là dịp gia đình sum họp cùng ăn những món ngon và cũng bởi giáng sinh sẽ có ông Noel. Ông Noel mang theo phép màu diệu kì có thể hiện thực hóa điều mà ta ước ao. Hiểu được điều này, mùa giáng sinh năm nay trung tâm ngoại gữ Kella trân trọng tổ chức cuộc thi viết thư gửi ông già Noel. Trung tâm mong rằng đây sẽ là sân chơi nơi các em tự do thể hiện những điều mà mình mong muốn, cũng là nơi để các bậc phụ huynh lắng nghe và hiểu hơn về con em mình.

• Cuộc thi dành cho các em học sinh từ 3-15 tuổi

Cách thức

• Hình thức: online, cá nhân
  • Thí sinh dự thi sẽ chụp lại 1 tấm thiệp gửi tới ông già Noel do chính mình viết, trang trí (có thể là thiệp trên giấy hoặc thiết kế trên máy tính), nội dung thiệp giới hạn trong 1 trang giấy A4. Hình thức thể hiện bằng chữ viết, trang vẽ, xé dán… Khuyến khích sử dụng tiếng Anh.
  • Bài dự thi gửi về email: trungtamkella@gmail.com  tiêu đề ghi rõ Bài dự thi cuộc thi viết thư Noel, nội dung thư ghi rõ họ và tên thí sinh, SDT và địa chỉ liên hệ
  • Thời gian nhận bài thi từ 01/12 – 15/12/2021
  • Các thí sinh gửi bài dự thi hợp lệ sẽ nhận được thư phản hồi từ ban tổ chức cuộc thi trong vòng 2 ngày làm việc.
  • Các bài dự thi đạt yêu cầu sẽ được đăng trên Fan page của trung tâm từ 16/12 -20/12/2021. Và tính lượt bình chọn.
  • Giải thưởng được công bố vào ngày 21/12/2021
  • Điểm của mỗi bài dự thi sẽ được tính như sau:

+ 50% do ban giám khảo đến từ trung tâm ngoại ngữ Kella chấm theo các tiêu chí: Nội dung ý nghĩa: 30 điểm và Hình thức đẹp, sáng tạo: 20 điểm

+ 50% do khán giả bình chọn (từ 16-20/12/2021)

Để bình chọn cho tiết mục yêu thích khán giả làm theo các bước sau:

• Bước 1: Bấm thích (like) trang KELLA KIDS https://www.facebook.com/tienganh.treem68
  • Bước 2: Chọn bài dự thi mình yêu thích và bình chọn
  • Điểm số của tiết mục được tính dựa trên số lượt tương tác mà tiết mục nhận được:
  • 1 like = 1 điểm
  • 1 comment = 2 điểm
  • 1 share = 3 điểm
  • CHÚ Ý: Các bài thi có biểu hiện gian lận trong việc bình chọn sẽ không được xếp giải.

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 giải đặc biệt dành cho thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất: 500.000 đồng tiền mặt, bằng khen, 1 phần quà và 1 học bổng 100% khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Kella.
  • 1 giải nhất: 1.000.000 đồng tiền mặt, bằng khen, 1 phần quà và 1 học bổng 100% khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Kella.
  • 3 giải nhì: 500.000 đồng tiền mặt, bằng khen, 1 phần quà và 1 học bổng 50% khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Kella.
  • 5 giải ba: 300.000 đồng tiền mặt, bằng khen, 1 phần quà và 1 học bổng 50% khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Kella.
  • 10 giải khuyến khích mỗi giải 100.000 đồng tiền mặt, 1 bằng khen, 1 phần quà và học bổng 50% khóa học tại trung tâm Kella.

Mọi thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ Fanpage KELLA KIDS https://www.facebook.com/tienganh.treem68

Nội dung chi tiết “CUỘC THI VIẾT THƯ NOEL: DEAR SANTA “:  Điều kiện và điều khoản “CUỘC THI VIẾT THƯ NOEL: DEAR SANTA “.

Hoặc Hotline ban tổ chức cuộc thi: 0243.848.9619/ 0333.176.877 (Ms.Nhung)/ 0989.349.304 (Ms. Hiếu)

Thẻ: