“KELLA IN LIFE 2022” SẼ LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH BÙNG NỔ.

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh của các trường THPT đang theo học chương trình Tiếng Anh bản ngữ với trung tâm Ngoại ngữ Kella trên địa bàn thành phố Hà Nội, khuyến khích học sinh tự tin thể hiện khả năng nghe, nói, sử dụng Tiếng Anh trước đám đông.

Là cầu nối giữa các trường phổ thông trong địa bàn Hà Nội, giúp các em làm quen, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.
– Là cơ hội để các em tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên và hứng thú.

Cuộc thi với sự tham gia của 24 trường THPT, hiện đang là đối tác của KELLA và các trường là khách mời, bao gồm:

THPT Xuân Đỉnh; THPT Nguyễn Gia Thiều; THPT Nguyễn Thị Minh Khai; THPT Thăng Long; THPT Cầu Giấy; THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm; THPT Trần Nhân Tông; THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng; THPT Xuân Phương; THPT Việt Đức; THPT Yên Viên; THPT Ngọc Hồi; THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín; THPT Hoàng Văn Thụ; THPT Trần; THPT Cổ Loa; THPT Mỹ Đình; THPT Khương Hạ; THPT Khương Đình ; THPT Phan Đình Phùng ; THPT Tân Lập ; THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa.

🔔 “KELLA IN LIFE 2022” với đơn vị tổ chức chình là: Công ty Cổ Phần Tư Vấn Rèn Luyện Phát Triển Kỹ năng Trẻ – Trung Tâm Ngoại Ngữ Kella. Cùng với các đơn vị đồng tài trợ.

– Trụ sở chính: Số 6/8 phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

🎁 Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến gần 50 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phần quà.

– 01 Giải nhất: 5.000.000 VND tiền mặt, bằng khen và phần quà từ ban tổ chức trung tâm ngoại ngữ Kella

– 02 Giải nhì: Mỗi giải 3.000.000 VND tiền mặt, bằng khen và phần quà từ ban tổ chức trung tâm ngoại ngữ Kella

– 03 Giải ba: Mỗi giải 2.000.000 VND tiền mặt, bằng khen và phần quà từ ban tổ chức trung tâm ngoại ngữ Kella

– 04 Giải Khuyến khích: Mỗi giải1.000.000 VND tiền mặt, bằng khen và phần quà từ ban tổ chức trung tâm ngoại ngữ Kella.

=> Để cùng theo dõi những cập nhật mới nhất về cuộc thi “KELLA IN LIFE 2022”, các bạn có thể theo dõi và đăng ký fanpge “Kella English Center” hoặc website “kella.edu.vn”. Ngoài ra còn rất nhiều những thông tin vô cùng bổ ích khác.

———————————————–