GIÁO VIÊN FULL-TIME, PART-TIME

Trên chặng đường phát triển của mình, IELTS rất vui mừng vì có sự đồng hành của đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và nhiệt huyết để giảng dạy trên nền tảng trực tuyến cũng như offline tại cơ sở. Với sự phát triển mở rộng như hôm nay, trung tâm luôn đón chờ sự gia nhập của bạn vào hệ thống chiến binh của chúng tôi.

Các bạn có thể chọn vị trí giáo viên Full-time hay Part-time tùy theo mong muốn và trao đổi trong quá trình làm việc. IELTS hoan nghênh sự gia nhập của những ai phù hợp với thông tin tuyển dụng hôm nay của chúng tôi như bên dưới. Bên cạnh đó, IELTS thuộc hệ thống công ty đào tạo IMAP Việt Nam, cùng với các thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa giao tiếp, Ms Hoa Junior…nên chúng tôi luôn mở cửa tuyển dụng với ứng viên có chuyên môn tiếng Anh tốt và yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi lứa tuổi.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Giảng dạy các khóa Luyện thi TOEIC 2/4 kĩ năng; Luyện Thi IELTS; Tiếng Anh Giao tiếp;

– Giảng dạy các dự án lớn chuẩn đầu ra TOEIC, IELTS cho các Tổng công ty, Tập đoàn Việt Nam;

– Hỗ trợ, hướng dẫn học viên và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học;

– Tham gia xây dựng các dự án Online của trung tâm;

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Đầu tiên là mức lương: 25-45 triệu/tháng

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo hướng dẫn các kỹ năng giảng dạy, quản lý lớp từ bộ phận đào tạo, phát huy tối đa khả năng của bản thân. Đặc biệt được đào tạo phong cách giảng dạy RIPL, phát triển kỹ năng giảng dạy đồng bộ.

– Cơ hội được thăng tiến và trải nghiệm các mảng công việc khác nhau từ giáo viên, diễn giả workshop, hợp tác truyền thông theo nguyện vọng và năng lực của ứng viên.

– Giáo viên fulltime được hưởng các chính sách BHXH, BHYT…du lịch, nghỉ mát hàng năm.

– Đãi ngộ chế độ thỏa thuận chi tiết hai bên.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

1. Trình độ học vấn

Tốt nghiệp các trường Ngoại Thương, RMIT, Ngoại ngữ, hoặc chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh/ Ngôn ngữ Anh/ theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của các trường Đại học, các du học sinh nước ngoài …

Ưu tiên có chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS/TOEIC/TOEFL.

2. Kỹ năng & Kinh nghiệm

– Tiếng Anh tốt, tự tin, lưu loát, nghe-nói tốt, không yêu cầu kinh nghiệm

– Được đào tạo và định hướng phương pháp giảng dạy bài bản;

– Có niềm đam mê giảng dạy tiếng Anh

Địa điểm giảng dạy: hệ thống hơn 55 cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS tại các thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và giảng dạy trực tuyến toàn quốc.

(Giáo viên sẽ được phân công cơ sở làm việc theo nguyện vọng cá nhân)

Với các yêu cầu và mô tả công việc như trên, IELTS mong muốn bạn sẽ gia nhập để trở thành một trong những người thầy, người cô – chiến binh ưu tú, cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh lan tỏa cảm hứng học tiếng Anh và IELTS cho hàng nghìn học viên đến với trung tâm.

Mong chờ bạn trở thành một chiến binh, sứ giả truyền cảm hứng tại Anh ngữ Ms và IELTS .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *