CHÍNH THỨC: CÔNG VĂN THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI “KELLA IN LIFE 2022”.

Sau chuỗi thời gian mong chờ, thì cuối cùng CÔNG VĂN THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI “KELLA IN LIFE 2022” đã được công bố.

Đơn vị cấp phép: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.

Đơn vị tổ chức: TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA.

Chi tiết công văn:

CÔNG VĂN THÔNG BÁO

Về việc:  Tổ chức cuộc thi tiếng Anh

“Kella in life 2021”

Kính gửi:  Ban giám hiệu các trường THPT

Với mong muốn nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, trong những năm qua, trung tâm ngoại ngữ Kella thường xuyên tổ chức các cuộc thi Tiếng Anh như:

Cuộc thi “Kella Teen Idol” tổ chức năm 2010, chuỗi cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Kella In Life, từ năm 2012 đến năm 2018 hay cuộc thi Kella IDOL 2019, Kella IDOL 2020.

Những cuộc thi này đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, năm học 2021-2022, trung tâm Kella tiếp tục triển khai cuộc thi tiếng Anh “Kella in life” tại 27 trường THPT đã và đang liên kết với trung tâm:

THPT Xuân Đỉnh, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Yên Viên, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Thăng Long, THPT Cầu Giấy, THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, THPT Thượng Cát, THPT Hoài Đức A, THPT Trần Nhân Tông, THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng, THPT Việt Đức, THPT Ngọc Hồi, THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín, THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân, THPT Xuân Phương, THPT Khương Đình, THPT Nguyễn Quốc Trinh, THPT Cổ Loa, THPT Mỹ Đình, THPT Khương Hạ, THPT Phan Đình Phùng, THPT Lý Thường Kiệt,THPT Tân Lập, THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa, THPT Kim Liên.

Trung tâm Ngoại ngữ Kella rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía các nhà trường để có thể tổ chức thành công chương trình “KELLA IN LIFE 2021” tại các trường THPT kể trên.

Trung tâm Ngoại ngữ Kella xin trân trọng cảm ơn!

———————————————–