TÁI KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “KELLA IN LIFE 2022”

Sau một năm  2021 đầy biến động và gặp vô vàn những khó khăn, và bắt buộc phải tạm hoãn. Vào đầu năm mới 2022 này Trung tâm tiếng Anh Kella đã tái khởi động cuộc thi “KELLA IN LIFE 2022”.

Đầu tiên xin được gửi lời chúc mừng năm mới 2022, đến toàn thể lãnh đạo, các thầy cô giáo cùng phụ huynh và các em học sinh một năm mới  tràn đầy sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Có thể nói, chương trình “KELLA IN LIFE 2022”  sẽ mang lại cho các bạn học sinh, cơ hội vàng để luyện tập và học hỏi cả về kiến thức và kỹ năng thiết yếu và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Ngoài ra, thí sinh tham gia chương trình sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và được tranh tài cũng như trau dồi sự tự tin trong sử dụng Anh ngữ thông qua các phần thi hấp dẫn.
 Giám khảo và cố vấn của cuộc thi sẽ là những gương mặt nổi tiếng và các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Chắc chắn là những gương mặt vô cùng thân quen với các bạn học sinh. Cùng với đó là những chủ đề vô cùng hot, sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng ấn tượng và thú vị dành cho các bạn học sinh.
HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG:
Kế hoạch cuộc thi hùng biện tiếng Anh “KELLA IN LIFE 2022”
– Giải nhất: 5.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải nhì: 3.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải ba: 2.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải Khuyến khích: 1.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải dàn dựng công phu nhất: 3.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
– Giải nhất hùng biện: 3.000.000đ tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ
Chi tiết hơn về cuộc thi “KELLA IN LIFE 2022” , sẽ tiếp tục cập nhật trên:  Website – kella.edu.vn; Fanpage – Kella English Center; Youtube – TRUNG TÂM TIẾNG ANH KELLA.

Hãy cùng theo dõi để tiếp tục cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé!

————————————————

Thẻ: