KHỞI ĐỘNG VÒNG THI CHUNG KẾT 1 KELLA IN LIFE 2022.

KELLA IN LIFE 2022 là một cuộc thi được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, thu hút sự tham gia của 120 bạn học sinh đến từ 24 trường THPT trên địa bàn Hà Nội.  Mới đây Trung tâm Tiếng Anh KELLA đã chính thức công bố thời gian diễn ra và thể thức vòng chung kết 1 cuộc thi KELLA IN LIFE 2022.

Lời đầu tiên, KELLA xin trân trọng chúc mừng 120 bạn học sinh đến từ 24 trường THPT bao gồm:
1.    THPT Xuân Đỉnh
22.    THPT Phan Đình Phùng
23.    THPT Tân Lập
24.    THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa
Sau khi kết thúc vòng Sơ loại, 120 bạn thí sinh đến từ 24 trường THPT sẽ bước vào vòng thi  Chung kết 1 KELLA IN LIFE 2022 . Dưới đây là thể thức vòng thi.
*Thi kiến thức chung online:
– 10h ngày 15/5/2022, 120 thí sinh đăng nhập vào zoom cuộc thi Kella in life 2022. Sau khi điểm danh và đặt tên theo quy định, các thí sinh sẽ nghe hướng dẫn từ Ban giám khảo cuộc thi, đồng thời thực hiện các biện pháp đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi.
– Ngay sau khi nghe phổ biến từ Ban giám khảo, các thi sinh sẽ tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức chung bằng tiếng Anh trên trang “Quizizz/Khoot!” mà trung tâm KELLA sắp xếp. 10 bạn  thí sinh xuất sắc, có điểm số cao nhất sẽ tiếp tục tiến vào vòng Chung kết II – với tên gọi “Hùng biện và phỏng vấn trực tiếp”
–    Vòng Chung kết 2 sẽ diễn ra vào ngày 22/05/2002 sẽ được tường thuật trực tiếp trên website và fanpage trung tâm tiếng Anh KELLA.
Một chút thông tin về cuộc thi Chung kết 2: 10 thí sinh tham gia chung kết 2 bốc thăm chủ đề mình sẽ hùng biện và trả lời phỏng vấn ở chung kết 2 (1 trong 4 chủ đề Lockdown, Immunity, Family, E-learning).
Để tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về cuộc thi KELLA IN LIFE 2022, các bạn có thể theo dõi trên fanpage “Kella English Center” hoặc website kella.edu.vn.

———————————————–