Team Building tại Bát Tràng cùng THPT Thượng Cát

Nhận được nhiều phản hồi tích cực, trung tâm Ngoại ngữ Kella tiếp tục tổ chức chuyến đi Teambuilding và tham quan làng nghề gốm Bát Tràng dành cho 85 học viên chương trình IELTS của trường THPT Thượng Cát vào ngày 03/12/2023

Các bạn học viên đã được tham gia nhiều trò chơi tập thể sôi nổi để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên cũng như tham quan, tìm hiểu lịch sử về làng gốm xưa của Thủ đô, được chiêm ngưỡng những tác phẩm tiêu biểu của nghệ thuật gốm sứ được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Không những thế các bạn còn được tận tay taọ ra những sản phấm gốm của bản thân và tham gia trò chơi giải mã mê cung làng gốm Bát Tràng.

Sau hoạt động này, mỗi học viên đều đã có những trải nghiệm ý nghĩa và nhiều năng lượng tích cực để tiếp tục nỗ lực học tập giành nhiều kết quả cao hơn nữa.